247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 603: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (1 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 603: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (1 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 603: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (1 )

Phục vụ viên ngốc ngẩn ra thật lâu, mới phản ứng được.

"Xin hỏi, tiên sinh, vị trí ngài?"

Tần Thánh hơi hơi chỉ hướng, phục vụ vội vàng đầy mặt xuân quang mang Tần Thánh đi tới Triệu Tố Nhã, thậm chí giọng nói cũng mang theo sự điềm đạm: "Tần thiếu gia, xin ngài đi theo tôi... . . ."

Tần Thánh mang theo tư thái nhất quán tán mạn, theo phục vụ đi qua, gặp những cô gái khác, nhìn thấy anh, không nhịn được nhao nhao xấu hổ đỏ mặt, càng như vậy, Tần Thánh càng được một tấc lại muốn tiến một thước, đem mị hoặc toàn thân phát huy vô cùng tinh tế!

Phục vụ nhẹ nhàng gõ gõ thẻ ở giữa cửa, nghe thấy bên trong truyền đến một giọng nữ: "Mời đến."

Lúc này mới Tần Thánh mới đột nhiên xích lại gần phục vụ, hô hấp nóng rực, chậm chạp mà hành hạ, phục vụ không nhịn được đỏ mặt, toàn thân đều hơi run rẩy, mở mắt ra, cắn cắn môi dưới với Tần Thánh, dường như khẩn trương, Tần Thánh lại mím môi, tùy ý cười, cúi người, đụng qua cánh môi phục vụ, lúc tiến đến một nửa, cô phục vụ gần như muốn đình chỉ hô hấp, nghẹn mặt đỏ lên, lúc này Tần Thánh mới cười ra tiếng, hơi hơi nghiêng ra sau nói: "Đi xuống đi, nơi này không cần cô rồi."

Sau đó, Tần Thánh bước vào, vô cùng ung dung ngồi ở trước mặt Triệu Tố Nhã, lập tức nghiêm túc.

Cô phục vụ đứng ở cửa bị Tần Thánh làm cho tâm huyết dâng trào, ngốc ra nửa ngày, mới đột nhiên lấy lại tinh thần, đỏ mặt, ánh mắt nhìn qua Tần Thánh hơi mang vài phần e lệ, dời xuống, liền quay người, vội vội vàng vàng rời đi.

Không tới một hồi, bưng một tách Cappuccino xuất hiện, đặt ở trước mặt Tần Thánh, động tác tận lực chậm chạp, giống như là muốn có thể dừng lại thêm một giây, để chính mình cảm thụ một phần hơi thở của người đàn ông.

Cùng lúc đó, ánh mắt Triệu Tố Nhã cũng là dừng ở trên mặt Tần Thánh, cô ta và Tần Thánh giao tập cũng không nhiều, vẫn cho là Tần Thánh sóng tử một cái, phong lưu nhiều bất tài tình, không học không tài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 603: Sinh nhật vui vẻ, tiểu công chúa! (1 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 177 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.