247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 601: Một bữa cơm, hai người nằm viện! (8 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 601: Một bữa cơm, hai người nằm viện! (8 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 601: Một bữa cơm, hai người nằm viện! (8 )

Lập tức, Tịch Giản Cận lôi kéo cô đi ăn cơm.

Thức ăn này, thật khó mà xuống bụng, Bạc Sủng Nhi cũng ăn không được, Tịch Giản Cận lại mặt không thay đổi ăn say sưa ngon lành.

Cơm đều nửa sống nửa chín

Cô chính mình cũng có chút căm ghét.

Nhưng mà nhìn Tịch Giản Cận ăn, cô cũng ăn theo.

Thật vất vả ăn xong, cô muốn đoạt lấy rửa chén, Tịch Giản Cận không cho cô dính nước, liền chính mình qua rửa, vừa bước vào phòng bếp, sắc mặt Tịch Giản Cận trở nên bầm đen thui !

Vách tường phòng bếp đều là màu đen.

Giống như bị đốt qua vô cùng thê thảm.

Mà dầu đổ đầy đất, nồi cũng ngã trái ngã phải trên đất.

Thìa xúc cũng bay đến trên cửa sổ.

Giống như là đánh cướp vô cùng khủng bố!

Tịch Giản Cận day day thái dương, Bạc Sủng Nhi theo ở sau lưng, có chút ngượng ngùng cào cào đầu nói: "Cái kia... . . . Có chút loạn."

Tịch Giản Cận im lặng, đây là có chút loạn sao? So với Bát Quốc Liên Quân càn quét Trung quốc, còn muốn khoa trương!

Anh giơ tay lên, chỉ ra ngoài cửa, nói ra: "Ra ngoài!"

Bạc Sủng Nhi như một làn khói ra ngoài, chỉ nghe được trong nhà bếp có tiếng rối bời, một lát sau, anh đi ra, cô liếc qua nhà bếp, đồvật đã về đúng chỗ, chỉ là bức tường kia, vẫn bị đốt nhìn có bao nhiêu khủng bố!

Tịch Giản Cận đã ra khỏi phòng, Bạc Sủng Nhi đi theo, "Tịch, anh yên tâm, lần sau nấu cơm em khẳng định làm được ăn ngon hơn lần này!"

Sắc mặt Tịch Giản Cận đen một chút, vội vàng lắc đầu nói ra: "Bạc Cẩm, em nếu như không muốn anh đuổi em đi ra, phòng bếp sau này là chỗ cấm đoán em được tiến vào!"

Theo gia thế của anh, không có làm một lần, đốt nhà bếp một lần, Tịch Giản Cận anh xem như có nhiều tiền, cũng không chịu được cô đốt như thế!

Bạc Sủng Nhi thè lưỡi, bị Tịch Giản Cận ra lệnh qua tắm rửa, sau khi đi ra, Tịch Giản Cận cũng đã từ một phòng khác tắm ra, hai người lên giường, bắt đầu đều không có bất kỳ cử động gì, thế nhưng cô một mực chui vào ngực anh, liền va chạm gây gổ, thiêu đốt một mảnh, tối hôm qua quá kịch liệt, đêm nay chỉ có một lần, sau đó liền ngủ.

Thế nhưng ngủ đến nửa đêm, Bạc Sủng Nhi lại chạy đến phòng tắm nôn, Tịch Giản Cận cũng cảm thấy đầu óc quay cuồng, theo vào phòng tắm, cũng nhịn không được nôn, hai người bất lực toàn thân, Tịch Giản Cận mới miễn cưỡng đi đến bên giường, cầm điện thoại, gọi cho bệnh viện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 601: Một bữa cơm, hai người nằm viện! (8 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 165 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.