247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 6: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 6: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi đang rời đi nghe được lời này, vẫn không quên hung hăng đạp Tần Thánh một cái, hừ lạnh một tiếng, đi vào bên trong.

Lại nhìn thấy Tịch Giản Cận một bộ hồn nhiên không biết gì, đứng ở nơi đó, mang theo tai nghe, giống như là đang nói chuyện điện thoại.

Cô và anh, cách gần như vậy, vẻn vẹn chỉ có hai mét, biểu cảm của anh hơi nhỏ, cô lại có thể trông thấy, ở trong mắt cô, lúc này trong suốt thấy đáy, lóe ra một cỗ tình cảm chảy xuôi.

Thời gian qua đi lâu như vậy, cô gặp lại Tiểu Tịch, thế mà tim vẫn còn đập rộn lên, đáy lòng mềm mại, thất hồn lạc phách.

"Toàn bộ lùi xuống cho tôi, nếu không tôi sẽ kéo tất cả mọi người ở đây đồng quy vu tận!"

Tên lưu manh như Tần Thánh nói, thật sự bị ép, lớn tiếng uy hiếp cảnh sát tiến vào!

"A —— —— "

Lại là hồi tiếng thét chói tai vang lên, mọi người rối muốn rít chạy về phía ngoài cửa.

"Tất cả không được nhúc nhích, người nào động, tôi sẽ cho nổ!"

Tên lưu manh lên tiếng, tất cả mọi người thật không dám động.

Có người đã bắt đầu thút thít, sợ hãi run lẩy bẩy.

Tịch Giản Cận một bên nghe điện thoại, một bên lướt qua tình huống nơi này, tiếp tục nói chuyện điện thoại.

Bầu không khí, trong nháy mắt giằng co.

Thời gian trôi qua từng chút từng chút.

Đột nhiên, cũng không biết là cảnh sát nào, cầm súng ống lên, nhắm ngay tên lưu manh, vừa lúc bị tên lưu manh nhìn thấy, lập tức ngón tay sờ vào nút nổ.

Tiếng thét chói tai càng vang lên, đám người càng bạo động, tiếng khóc càng nhiều!

Đến Tần Thánh cùng Bạc Sủng Nhi cũng bị một màn làm cho trợn mắt há hốc mồm, trong thời khắc khẩn cấp như vậy, cảnh sát còn định nổ súng?

Chẳng lẽ anh ta không biết làm như thế, sẽ chỉ làm tên lưu manh quyết đánh đến cùng sao?

Mắt thấy, tên lưu manh đã chạm vào nút nổ, ngay lúc một giây sau Hoàng Cung sắp bị nổ tung, tất cả mọi người quên đi suy nghĩ, lại nghe được một tiếng súng nổ, kéo dài mà dứt khoát.

Tốc độ ánh sáng!

Thời gian đình chỉ!

Thi thể lưu manh, ngã ầm xuống đất!

Tất cả mọi người sửng sốt tại chỗ.

Chỉ thấy Tịch Giản Cận chậm rãi thu súng lục, dắt vào hông của mình, lạnh nhạt đứng đó, quần áo chỉnh tề, nói vào điện thoại: "Thật xin lỗi, vừa rồi xử lý một chút chuyện, hiện tại anh nói tiếp đi... . . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 6: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 260 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.