247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 589: Đàn ông, là đồ dùng của phụ nữ ! (11 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 589: Đàn ông, là đồ dùng của phụ nữ ! (11 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 589: Đàn ông, là đồ dùng của phụ nữ ! (11 )

Anh mỗi một lần, đều hung hăng đâm vào điểm mẫn cảm bên trên cô, đem cô đâm đến thở hồng hộc, toàn thân xụi lơ ở trong ngực anh, mặc cho anh không ngừng giày vò.

Cô một câu cũng nói không nên lời, chỉ là mơ mơ màng màng nghe anh ở bên tai cô, trầm thấp nói qua một số trò đùa

Anh dỗ dành cô, cô nhếch môi, không lên tiếng, anh liền hung hăng giày vò cô, cô ân ân a a kêu, suýt nữa khóc ra thành tiếng.

Về sau, anh cảm thấy cái tư thế này, không đủ tận hứng, liền đặt cô lên đất, nâng chân cô lên, vòng bờ eo của mình, một tay giữ lấy cổ cô, chậm rãi chen vào, cô cho là anh ôn nhu, ai ngờ, một giây sau càng cuồng loạn hơn, giọng của cô, hô hào không chịu nổi, anh lại khẽ cười, ngược lại bắt lấy tay cô, đặt ở phần môi, tinh tế cắn, từ từ nuốt lấy, phía dưới, mỗi một lần đều xâm nhập mạnh, rút khỏi ra hết .

Cô híp mắt, không nhịn được ngửa mặt lên, cũng bắt đầu hít thở.

"Tiểu Tịch, anh có phải thèm chết rồi không? Thế mà muốn như vậy?"

Cô mở to miệng nói, đều run rẩy , nghe vào trong tai của anh, cực kì tiêu hồn, anh liền cúi đầu, trầm thấp mà cười: "Em không phải cũng thèm hay sao? Em xem, phía dưới bắt đầu hút rồi... . . ."

Anh nói, cực kỳ tà ác, cô xấu hổ mặt đỏ hồng lên, thân thể muốn né tránh, chỗ của anh cho phép sao? Đè ép thân thể của cô, hung hăng chống đỡ lấy cô, nhẹ nhàng vui vẻ ăn đủ, lúc này mới chậm rãi ngừng lại.

Mà cô, sớm đã uốn ở trong ngực của anh, ngay cả khí lực để thở cũng không có, chỉ là nghiêng đầu, nhìn mặt của anh, quệt miệng, một mặt không tình nguyện, nhìn tâm tình của anh cực kỳ tốt, anh nhíu mày, liên tiếp khiêu khích: "Ăn no rồi hả?"

Bạc Sủng Nhi đỏ mặt, há miệng, cắn anh một chút.

Anh cười không ngừng, vươn tay, ôm cô, đi vào trong phòng, vừa đi, còn một bên hôn lấy.

Cô thấy trên mặt anh mang theo một bộ hài lòng, không chịu phục bĩu môi nói ra: "Kỳ thật, đàn ông các anh giống băng vệ sinh, băng vệ sinh không cần, đàn ông có thể chống đỡ, cũng là đồ dùng của phụ nữ!"

p/s: trong khi đọc các bạn thấy có đoạn nào hài hước, hoặc ngược hay thì cop và cmt xuống dưới cho ad nhé

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 589: Đàn ông, là đồ dùng của phụ nữ ! (11 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.