247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 576:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【23】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 576:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【23】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 576:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【23】

Nụ cười Bạc Sủng Nhi khẽ ngưng kết một chút, ngồi xổm người xuống, đem Tiểu Hoa ôm vào trong ngực, thật lâu, mới thả Tiểu Hoa ra.

Vươn tay, vuốt vuốt gò má Tiểu Hoa, Bạc Sủng Nhi mở miệng nói: "Tin tưởng chị, một ngày nào đó, em sẽ gặp lại chị. . ."

Tiểu Hoa đặc biệt hiểu chuyện, hình như biết Bạc Sủng Nhi muốn đi, cũng không khóc, chẳng qua là nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi .

Sau đó nghe được lời Bạc Sủng Nhi nói, nó biết điều gật đầu.

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi khẽ có chút thương cảm ly biệt, cuối cùng vẫn đứng lên, đi về phía Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận đã hoàn hồn, nhìn chằm chằm cô, ánh mắt một mảnh đạm mạc, vòng rồi hông của cô, mang theo cô, hướng máy bay đi tới.

Người áo đen vẫn đợi bọn họ lên máy bay, cung kính cúi người chào thôn dân, có người giơ lên một cái rương, đưa cho thôn trưởng, lúc này mới xoay người, hướng trong máy bay đi tới.

Bọn họ đều khiếp sợ nhìn chiếc phi cơ kia cất cánh, tay Tiểu Hoa còn vẫn quơ, nước mắt mới một viên một viên rơi xuống.

Thật lâu, thôn dân hoàn hồn, mà hai người xuất sắc kia đã không thấy.

Như là một giấc mộng.

Chỉ có cái thùng trước mặt bọn họ, là thật.

Mở ra, bên trong đều là tiền mặt.

**

【 Bảy năm trước, truy cứu hoàn mỹ, một số gần như hà khắc, bảy năm về sau, mới phát hiện, ban đầu không hoàn mỹ nhất là cái người kia, nhưng thật ra là chính mình! 】

X thị "Hoàng ".

Một chiếc ô tii phá vỡ bầu trời đêm, từ xa tới gần, xe thể thao đỏ đậm ở trên đường phố một đường chạy như điên, hướng về phía "Hoàng ", mãi cho đến thời điểm sắp xông vào "Hoàng ", mới chậm tốc độ lại, xe ngừng lại.

Hai người giám thị đứng một bên, lập tức ân tình ra đón, mở cửa xe.

Tần Thánh chậm rãi xuống xe, một thân trang phục Dior hưu nhàn nổi bật làm cả người anh có chút nhẹ nhàng khoan khoái, phe phẩy cái chìa khóa xe thể thao, anh xuất hiện trước mắt mọi người, đặc biệt hút mắt.

"Tần thiếu gia. . ."

Đồng loạt cúi người chào, kèm theo giọng điệu cung kính vạn phần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 576:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【23】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 197 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.