247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 575:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【22】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 575:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【22】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 575:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【22】

Bạc Sủng Nhi nghe được Tịch Giản Cận cùng mình trăm miệng một lời nói ra như vậy, hai gò má trong nháy mắt nhuộm đỏ.

Tiểu Hoa nghe có chút mơ mơ màng màng, tỉnh tỉnh mê mê nghiêng đầu, có lẽ là nghiêm túc tự hỏi, cô dâu có thể ăn lại có thể chơi rốt cuộc là dạng gì!

Tịch Giản Cận luống cuống lôi kéo tay Bạc Sủng Nhi, hướng cô mở trừng hai mắt.

Tiểu Hoa ngẩng đầu, nhìn lên trời, nó vốn muốn hỏi Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi tiếp, nhưng là trong lúc bất chợt ánh mắt trở nên vô cùng sáng ngời, giơ tay lên, chỉ vào chân trời reo lên: "Anh trai, chị xinh đẹp, hai người nhìn, nơi đó có một con chim lớn!"

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu nhìn sang, nơi nào là chim lớn, rõ ràng chính là máy bay.

Bạc Sủng Nhi nhận được đó là máy bay tập đoàn Bạc Đế, lập tức hướng phía trên phất phất tay, sôi nổi hô hai tiếng.

Những người nông dân chưa bao giờ gặp qua máy bay, đều ngẩng đầu lên, nhìn.

Thấy “con chim lớn” trên không dần tiến gần, càng lúc càng lớn, cách bọn họ càng ngày càng gần, cuối cùng dừng ở trên một khối đất trống.

Sau, cửa máy bay mở ra, liền có cầu thang trượt xuống, từ phía trên có mấy nguwofi mặc đồ đen đi xuống.

Bọn họ mắt nhìn thẳng đi tới trước mặt Bạc Sủng Nhi, đồng loạt cúi người xuống, trong miệng cung kính hô: "Bạc công chúa, chúng tôi tới đón ngài cùng Tịch thiếu gia về nhà."

Bạc Sủng Nhi lập tức hiện đầy nụ cười, cô xoaty đầu, vươn tay, túm tay Tịch Giản Cận, sôi nổi la hét: "Tịch, Tịch, rốt cuộc chúng ta có thể trở về rồi!"

Thân thể Tịch Giản Cận lại khẽ run một trận, tầm mắt dời đi chỗ khác, nhìn ruộng lúa mạch, mênh mông vô bờ đáy mắt mang theo vài phần ảm đạm.

Rời đi sao?

Rời đi thế ngoại đào nguyên này?

Trở lại đô thị phồn hoa bận rộn kia, mà bọn họ, liền sẽ không thư giãn thích ý được như lsuc này nữa?

Một bên Tiểu Hoa thấy Bạc Sủng Nhi hưng phấn la hét phải đi về, lúc này nó mới vươn tay, sợ hãi bắt vạt áo Bạc Sủng Nhi, nhỏ giọng hỏi thăm: "Chị gái, chị phải đi về sao? Có phải, sau này Tiểu Hoa liền không thấy được chị nữa?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 575:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【22】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 166 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.