247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 574:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【21】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 574:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【21】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 574:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【21】

Bạc Sủng Nhi há miệng, không nghĩ tới Tiểu Hoa thấy được những thứ này, cô liền xấu hổ đỏ mặt, sau đó tức giận nhéo Tịch Giản Cận xả giận.

Nhưng ngay sau đó, càng thêm thân thiết đối với Tiểu Hoa cười nói: "Tiểu Hoa, em nhìn lầm rồi!"

"Mới không có đâu! Em thấy rõ ràng! " Tiểu Hoa lắc đầu, dị thường nghiêm túc nói, vô cùng cố chấp: "Anh trai, em nói đúng phải đúng?"

Tịch Giản Cận thoải mái gật đầu.

Tiểu Hoa lúc này mới quay đầu, hướng về phía Bạc Sủng Nhi nói: "Chị nhìn, anh trai cũng thừa nhận!"

Bạc Sủng Nhi không thể làm gì khác hơn là cúi đầu, ảo não trợn mắt nhìn Tịch Giản Cận một cái, sau đó hơi khó chịu cúi đầu.

Tiểu Hoa lại quay đầu, hướng về phía Tịch Giản Cận nói: "Anh trai, tại sao chị xinh đẹp đem môi áp vào trên mặt của anh?"

Tịch Giản Cận cứng họng rồi.

Bạc Sủng Nhi âm thầm cười cười, đưa cho Tịch Giản Cận một cái vẻ mặt đáng đời.

Tịch Giản Cận suy nghĩ một chút, liền vươn tay, xoa đầu Tiểu Hoa, mang theo ôn hòa nói: "Bởi vì chị gái yêu anh!"

"Kia anh yêu chị gái không? " Tiểu Hoa tiếp tục hỏi: "Vậy tại saoanh không đem môi áp vào trên mặt chị gái? chẳng lẽ anh trai không yêu chị gái sao?"

Tịch Giản Cận bị Tiểu Hoa thiên chân vô tà hỏi, lập tức nghẹn họng, Tiểu Hoa vẫn như cũ nói: "Có phải không, yêu một người, có thể làm như vậy?"

"Không phải, dĩ nhiên không phải. " Bạc Sủng Nhi vội vàng mở miệng, giải thích.

"Vậy tại sao anh chị có thể?"

Trời ạ, nơi nào có nhiều tại sao như vậy ?

Bạc Sủng Nhi cào tóc, không nghĩ ra được đáp án, Tịch Giản Cận đã mở trừng hai mắt, nói: "Bởi vì, mới vừa rồi chị gái. . . Đói bụng!"

Anh nói hàm nghĩa rất sâu, mặt Bạc Sủng Nhi trong nháy mắt đỏ lên, Tiểu Hoa lại mở to hai mắt nhìn: "Đói bụng? Chị gái muốn ăn anh trai sao?"

Bạc Sủng Nhi suýt nữa bị những lời này nghẹn chết, cô muốn ăn anh lúc nào?

Cô nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, nhưng Tịch Giản Cận như không có chuyện gì xảy ra, nghiêm trang tiếp tục nói: "Đúng vậy a. . . Chẳng qua em trưởng thành sẽ biết, cô dâu cùng chú rễ mới có thể biểu đạt tình yêu như vậy!"

"Nha. " tiểu Hoa cái hiểu cái không gật đầu, sau đó có thêm một vấn đề chạy ra: "Cô dâu là cái gì?"

ánh mắt Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi đột nhiên trở nên có chút dại ra, giống như là hồi tưởng lại bọn họ lúc nhỏ, đã nói những lời đó, đã làm chuyện này, nhưng ngay sau đó, hai người trăm miệng một lời mở miệng nói: "Cô dâu ấy à. . . Cái này, ăn ngon, chơi cũng rất vui!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 574:Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【21】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.