247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 562: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? (9 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 562: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? (9 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 562: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? (9 )

Bạc Sủng Nhi có chút cảm động.

"Người vốn không thể hoàn mỹ, có thiếu hụt mới đẹp, chẳng qua có một người, có thiếu hụt ở trong mắt anh đều đẹp!" Tịch Giản Cận ôm cô, ở bên tai cô nói ra: "Em không cần buộc chính mình thể hiện hoàn mỹ trước mặt mọi người, như vậy em sẽ rất mệt mỏi, chỉ cần chính mình tốt là được rồi!"

Bạc Sủng Nhi nhíu mày, bĩu môi: "Vậy anh vẫn là nói em không hoàn mỹ sao?"

Tịch Giản Cận nắm tóc của cô, trầm thấp cười: "Em ngốc hay không ngốc vậy, nếu em hoàn mỹ, em cảm thấy em còn có thể ở trên thế giới này sao?"

"Chẳng lẽ em không biết, một ít chỗ không hoàn mỹ, ở trong mắt người khác, có lẽ cũng đáng yêu sao?"

"Mỗi người có một ánh mắt không giống nhau, làm gì lưu ý như vậy? Hả?"

Bạc Sủng Nhi nghĩ đến anh vừa mới nói chính mình kỳ thật rất hoàn mỹ, nhất thời tâm hoa nộ phóng: "Không nghĩ tới, ánh mắt của anh còn tính là rất bình thường!"

Nói xong, Bạc Sủng Nhi còn mổ miệng anh, khiến anh ngứa ngáy khó nhịn, ánh mắt bỗng nhiên nóng lên, nhìn chằm chằm cô, cúi đầu xuống, hung hăng cắn bờ môi cô, lại có chút tham lam hôn lấy hai lần, cảm thấy chưa đủ, liền xâm nhập, thẳng đến đem hôn cô thở hồng hộc, anh mới tách môi cô ra nói: "Ai nói? Người khác đều nói ánh mắt của anh kém cỏi vô cùng!"

Bạc Sủng Nhi trợn mắt nhìn: "Anh... . . ."

Tịch Giản Cận không nhịn được nhẹ nhàng bật cười, ôm cô, nói bổ sung: "Đó là không có khả năng... . . ."

Anh vẫn luôn là người đàn ông rất nghiêm túc, từ trước đến nay rất ít dỗ ngon dỗ ngọt.

Cũng không biết vì cô đau quá, trong phút chốc để cho anh lộ ra mềm mại che chở cô hiện ra ngoài.

Cô vẫn câu kia, em sợ em không hoàn mỹ, anh ghét bỏ em, để cho lòng cô đau.

Nói tóm lại, anh lại không tự chủ được mở miệng, nhẹ giọng nói với cô: "Sủng Nhi... . . . Vô luận thế giới này thay đổi so, em cũng không có gì thay thế ... . . . Tốt đẹp."

Trong nháy mắt mặt Bạc Sủng Nhi đỏ lên, hốc mắt của cô nóng lên.

Tốt đẹp, cái từ ngữ này, so với hoàn mỹ, tốt hơn quá nhiều rồi.

Cô cảm động muốn khóc, tuy nhiên lại không muốn để cho chính mình khóc lên, chép miệng, hít sâu một hơi, cố ý dữ dằn trừng mắt nhìn Tịch Giản Cận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 562: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? (9 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.