247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 560: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【7】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 560: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【7】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 560: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【7】

Thật vất vả mới cho cô uống hết nước đường đỏ, sợi tóc cô cũng đã ướt, anh cẩn thận đem cô đặt ở trong chăn, tự mình ôm cô, bàn tay ở trên bụng của cô chậm rãi xoa.

Cô có vẻ thư thái hơn rất nhiều, uống nước đường đỏ nóng, bụng cũng ấm áp hơn rất nhiều, liền nhắm mắt lại, thở hào hển.

Cô bị đau đớn một hồi như vậy đã sớm khiến cho kiệt sức, cái miệng nhỏ khẽ giương, thỉnh thoảng hít một hơi.

Tựa hồ là còn đau hơn, cô thỉnh thoảng nhướng mày, hừ hừ hai tiếng, âm điệu rất cạn, nghe vào trong tai của anh, lại làm cho lòng anh đau đến tột đỉnh.

Thật lâu, cô mới tiêu trừ đau đớn, lúc này anh mới cẩn thận đem cô ôm vào trong ngực của mình, dùng nhiệt độ của mình giúp cô ấm áp, trán cô cũng theo đó giãn ra, cái trán chạm vào cái cằm của anh, thở hào hển.

Tịch Giản Cận cảm giác toàn thân mình cũng toát mồ hôi lạnh, rõ ràng là bụng cô đau , anh lại cảm thấy hình như bụng của mình cũng bắt đầu đau, anh không nhịn được đem cô ôm lấy thật chặt, mới cúi đầu, nhẹ giọng mà hỏi: "Chuyện gì xảy ra? Sao đau thành như vậy?"

Bạc Sủng Nhi vừa nghe như vậy, khẽ có chút ủy khuất, sau đó mất hứng oán giận nói: "Đều là anh đối với em không tốt! Đem em mệt mỏi!"

Tịch Giản Cận không có lên tiếng, đáy lòng nghĩ tới mình cũng chỉ làm cô mệt mỏi chiều nay, những lúc khác, nơi nào làm cô mệt mỏi?

Tuy nhiên không dám nói ra khỏi miệng.

Bạc Sủng Nhi tội nghiệp nói: "Đêm hôm đó anh không theo em, cho nên em bắt đầu đau!"

Tịch Giản Cận dở khóc dở cười, cuối cùng lại cũng chỉ là cúi đầu thở dài một hơi, ôm cô chặc hơn, ngữ điệu cũng theo đó trầm thấp lên: "Ai bảo em ngày thứ nhất tới nơi này, liền muốn tắm nước lạnh? Nói em không cần tắm, em lại không nghe lời! Cái này xong chưa!"

Bạc Sủng Nhi cong miệng, một hồi lâu mới buồn buồn cúi đầu: "Em không biết em muốn giải quyết rồi. . . Thân thể của em vẫn không tốt, bà dì cả vẫn không tới đúng lúc, chú Tần Thích cho em uống rất nhiều thuốc, lúc emđến nơi này, cũng không uống, cho nên mới đau như vậy đấy!"

Tịch Giản Cận nghe mà tâm can cũng đau lên, "Đau lắm hả? Lúc trước, sao anh không biết?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 560: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【7】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 170 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.