247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 56: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 56: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí cô cũng có thể cảm giác được vẻ mặt sinh khí của Tịch Giản Cận trong điện thoại, cô cười hắc hắc, tiếp tục nói: "Vốn là muốn giảm giá cho thái tử gia Tịch gia, nhưng mà, thái tử gia Tịch gia là người có thân phận, em nhớ là ngài không cần ha. . . Đúng rồi, thiếu chút nữa em quên mất, ban ngày em không cùng anh ân ái, trưa mai, chẳng qua là bồi ăn bồi uống, kia thu phí là một trăm ngàn nhân dân tệ. . . Đúng rồi, thái tử gia Tịch gia, cái giá tiền này. . . Là có thể thương lượng á. . . Ừ. . . tiêu chuẩn Đậu hủ là được. . . Toàn thân cao thấp cũng có thể sờ á. . ."

Tịch Giản Cận vốn là im lặng không lên tiếng nghe cô nói, trong lúc bất chợt ho khan vài tiếng, giống như là đột nhiên bị sặc!

Bạc Sủng Nhi nghe Tịch Giản Cận ho khan xong, lúc này mới dùng một loại giọng nói cực kỳ trêu chọc, mềm nhẹ nói: "Như vậy, thái tử gia Tịch gia, trưa mai, ngài có muốn hay không. . ."

Cô gái này thật sự là quá vô sỉ rồi!

Quả thực chính là cháy nhà hôi của!

Chẳng qua ngại vì tình huống hôm nay của Triệu Tố Nhã, sợ là phải đồng ý.

Tịch Giản Cận yên lặng ba giây, lúc này mới chậm chạp nói: "Tốt. . . Trưa mai mười hai giờ, tôi đón cô. . ."

Bạc Sủng Nhi gật đầu, cau mày, tiếp tục nhẹ nhàng nói: "Cảm ơn đã chiếu cố, hi vọng ngài hài lòng!"

Sau đó, liền cúp điện thoại.

Quả nhiên Tịch Giản Cận cũng cực kỳ phẫn nộ ,sắc mặt biến thành màu đen.

Còn cám ơn đã chiếu cố?

Cô thật đúng là đem mình làm đi. . . ?

Còn Bạc Sủng Nhi thì ôm gối, ở trên giường lăn qua lăn lại, cười ha ha. . .

*

【 Đối với em mà nói, không lãng phí mới là chuyện không đạo đức! Tập đoàn Bạc Đế nhiều tiền như vậy, nếu như em không tiêu giúp, như vậy chỉ có vào chứ không có ra, càng ngày càng nhiều, em sợ mọi người buồn bực vì không biết xài như thế nào cho hết, cho nên em vì mọi người giải sầu, mọi người hẳn là cũng cảm tạ em 】

Hôm sau.

Khách sạn lớn Khải Duyệt.

Thời điểm Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi đến, người phục vụ đã sớm xếp hàng chờ chực đã lâu.

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi đặt chính là phòng ở tầng hai, mới vừa định tiến vào cầu thang, liền thấy Tần Thánh từ bên trongđi ra.

Tần Thánh cũng không có ăn cơm, đang định tìm người ăn cơm cùng, vừa mới bắt gặp Bạc Sủng Nhi, liền chạy toies, nói: "Không bằng cùng nhau ăn cơm di?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 56: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 182 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.