247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 558: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【5】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 558: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【5】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 558: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【5】

Có lẽ ở trên thế giới này, đây mới là chuyện bi ai nhất đi.

Bản than biết cô gái này là nguy hiểm nhất, không thể yêu, lại cứ lún sâu vào.

Nói cách khác, thật ra thì yêu hận cũng không đáng sợ, để cho người sợ chính là, rõ ràng bạn không muốn yêu, nhưng không biết làm sao để không yêu.

Theo thời gian chồng chất, vốn tưởng rằng có thể quên mất, quay đầu nhìn lại, phát hiện, thật ra thì. . . So với dĩ vãng còn yêu sâu hơn.

Dù ai cũng không thể thay thế.

Tịch Giản Cận bất đắc dĩ thở dài một hơi, vừa muốn ngồi dậy, cửa nhà vệ sinh lại bất chợt bị mở ra, Bạc Sủng Nhi cúi đầu, đầy mặt mất hứng hướng trên giường đi tới.

Bạc Sủng Nhi nhìn cũng không có nhìn Tịch Giản Cận một cái, liền lên giường, nằm ở một bên, lúc cô định đắp chăn, đưa lưng về phía anh, Tịch Giản Cận lại đột nhiên đang mở miệng: "Trước qua đêm nay, ngày mai anh mua cho em cái khác!"

Rõ ràng là một câu nói rất bình thản, Bạc Sủng Nhi lại đột nhiên cảm thấy mềm lòng.

Cô vẫn không nói gì.

Để cho Tịch Giản Cận một cái lưng, Tịch Giản Cận lại chậm rãi vươn tay, đem Bạc Sủng Nhi ôm vào trong ngực.

Bắt đầu, cô có chút giãy dụa, nhưng là anh khẽ dùng sức, không nói lời gì khống chế cô, lực đạo giãy dụa của cô càng ngày càng nhỏ, cuối cùng biến mất hết.

Hai người liền ôm nhau ngủ.

Cô dần dần buông lỏng, nằm trong ngực của anh, cảm thụ được nhiệt độ của anh, cô liền buồn ngủ.

Tay Tịch Giản Cận, chậm rãi đặt ở trên bụng của cô, bàn tay của anh rất nóng, cô cảm thấy rất thoải mái, lười biếng giật giật thân thể, hướng trong ngực của anh càng chui chui vào.

Bạc Sủng Nhi chỉ chốc lát liền ngủ thiếp đi, nhưng là Tịch Giản Cận như thế nào cũng ngủ không được, nơi đó của anh cứng rắn khó chịu, rõ ràng ôn hương trong ngực, nhưng không cách nào hành động.

Cuối cùng chỉ có thể dán lên cổ của cô, nghe mùi thơm trên người cô, bắt buộc chính mình ngủ đi, nhưng là lỗ mũi, lại thỉnh thoảng ái muội cọ xát lấy tai của cô, làm cô thỉnh thoảng thấp lẩm bẩm một tiếng.

Bạc Sủng Nhi tựa vào trong ngực Tịch Giản Cận, vốn không có ngủ bao lâu, liền tỉnh lại.

Cô thể hàn, thời điểm giải quyết, vẫn còn đau, lúc ở nhà, rất nhiều lần đều là đau đến chết đi sống lại, nằm ở trên giường, toàn thân co quắp.

Bạc Tình cùng Thất Thất sẽ lo lắng, tìm Tần Thích, Tần Thích lại cũng thúc thủ vô sách!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 558: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【5】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 179 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.