247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 556: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 556: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 556: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【3】

Mới vừa rồi, may là anh không hôn nơi đó, nếu như anh hôn. . . Cô vừa vặn lại. . . Chẳng phải là. . .

Chỉ vừa nghĩ tới như vậy, khóe miệng Tịch Giản Cận liền không nhịn được co quắp mấy cái, sau đó trong nháy mắt xoay người muốn rời đi.

Bạc Sủng Nhi cho là Tịch Giản Cận giận, âm thầm mà bĩu môi, vội vàng la hét nói: "Anh đừng đi a. . . Tịch, em đây không phải là đẩyanh ra sao? Đâu để anh hôn chỗ đó đúng lúc nguyệt sự. . ."

"Câm miệng! " Tịch Giản Cận đứng lại, quay đầu, trừng mắt liếc Bạc Sủng Nhi, cô có thể đừng có chuyện gì cũng dễ dàng nói ra miệng không ?

Nếu để người khác biết, anh và cô đang làm chuyện giường chiếu, lúc định hôn nơi đó của cô, bà dì cả của cô lại tới, vậy chẳng phải là anh sẽ bị cười cho thối mũi sao?

Bạc Sủng Nhi chép miệng, ghét bỏ Tịch Giản Cận hung cô.

Vẻ mặt Tịch Giản Cận vẫn cực kỳ nghiêm túc, nhìn ánh mắt của cô, giống như là khiển trách đứa nhỏ, nói: "Sau này không được nói chuyện này!"

Sau đó tùy tiện mặc quần dài vào, lộ ra thân trên cường tráng, mở cửa đi ra ngoài.

Bạc Sủng Nhi lúc này mới mỉm cười đóng cửa nhà vệ sinh, một mình ngồi chồm hổm ở bên trong, cảm giác được tim đập mình vẫn đập rất là nhanh!

Mới vừa rồi, cô cũng còn tưởng rằng anh muốn hôn nơi đó của cô, cô cũng không phải là không biết khoái cảm khi làm bằng miệng, nhưng là cô cảm thấy rất dơ, rất ghê tởm, thậm chí đáy lòng có chút bài xích, nhưng khi hô hấp của anh phun ở nơi đó, cô lại cảm thấy đại não trong nháy mắt trống không một mảnh rồi.

Thậm chí loáng thoáng mang theo vài phần mong đợi.

Nhưng là, cô lại cảm thấy có một luồng ấm áp không bình thường từ bụng toán loạn ra. . .

Thật là lúng túng chết rồi. . .

Cô giơ tay lên, vỗ vỗ khuôn mặt đỏ bừng của mình, sau đó liền đem đầu vùi vào trong lòng bàn tay, làm cho mình dần dần bình tĩnh lại.

Tịch Giản Cận rất nhanh liền trở về, sắc mặt anh còn mang theo màu đỏ khác thường, trong lòng bàn tay là một túi băng vệ sinh, gõ cửa, dùng hai ngón tay chọn đưa cho Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi lại không nhận.

Tịch Giản Cận không nhịn được thúc giục: "Nhanh cầm đi!"

Bạc Sủng Nhi chép miệng, lắc cái đầu nói: "Em không dung hãng này , em muốn dùng hãng tốt nhất em vẫn thường dùng!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 556: Cùng nhau xuống Địa ngục, có được hay không? 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.