247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 552: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 552: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 552: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【15】

Đáy lòng của cô cả kinh, chẳng qua là cảm thấy Tịch Giản Cận thật rất khác thường.

Khác thường đến mức làm cô kinh hãi.

Cô đợi đến thời điểm anh đem toàn bộ chất lỏng ấm áp phóng vào trong cơ thể của cô, cô mới trợn tròn mắt, mê mẩn nhìn anh.

Anh nắm tay cô, mười ngón tay nắm chặt lấy nhau, như cũ đè ép thân thể của cô, nhìn chằm chằm con ngươi của cô, như ngẩn người, như trầm tư, hồi lâu, tròng mắt sâu thẳm như biển sâu của anh mới khẽ giật giật, cúi đầu, chậm rãi hôn cái trán của cô một chút.

Mang theo tràn đầy trân ái. . . Cùng. . . Nồng đậm ưu thương.

Nếu như. . . Anh là một người đàn ông đầy đủ, thật tốt biết bao a!

Có lẽ, tối nay, trong bụng cô có thể đã có rồi đứa con của cô và anh.

Quá một năm, nhóc con kia có thể rơi xuống, sau đó lớn lên, ở bên cạnh cô và anh quấn quít.

Chẳng qua là, những thứ này, đều là hy vọng xa vời. . .

Bạc Sủng Nhi sau khi hít thở được thoải mái, mới hướng trong ngực của anh co lại, mở miệng hỏi: "Tịch, anh làm sao vậy?"

Tịch Giản Cận không nói một câu, chẳng qua là đè ép thân thể của cô, tình cảm lăn lộn trong đáy lòng nhưng không thể nói nên lời.

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi, chậm rãi dâng lên vẻ đau thương, cô không biết vì sao, rõ ràng mỗi một lần cô cũng cảm giác mình tiếp cận Tiểu Tịch, nhưng là hết lần này tới lần khác, Tiểu Tịch biểu hiện ra cái vẻ hơi lạnh mạc kia, làm cho cô như rơi xuống địa ngục trong nháy mắt!

Cô cảm thấy, cô cùng anh, hình như trừ ăn ý ở trên giường,còn đâu không có bất kỳ thân mật nào.

Chỉ có thời điểm thân thể quấn giao , cô mới cảm thấy anh yêu cô!

Rõ ràng ở trong rừng nơi, khoảnh khắc anh tìm được cô, cô cảm thấy hạnh phúc. . . Tìm được cảm giác tốt đẹp trước kia, nhưng vì sao giờ khắc này, hết thảy lại có một loại lỗi giác là đã trở về đến lúc khởi điểm ?

Thân thể Bạc Sủng Nhi, trong nháy mắt lạnh xuống, cô nhìn Tịch Giản Cận, cực kỳ phẫn nộ nhìn Tịch Giản Cận, cũng học theo anh, dùng ánh mắt cực kỳ coi thường nhìn anh, mở miệng nói: "Tiểu thái tử gia Tịch gia?"

Tịch Giản Cận đột nhiên hoàn hồn, yên lặng nhìn cô, cẩn thận tỉ mỉ nhìn cô, tình cảm nơi đáy mắt, không nhẹ không nặng, trôi nổi làm cho người ta nắm bắt không được.

Không tính là yêu, nhưng rất chăm chú, không tính là lạnh bạc, nhưng lại thoáng lạnh lẽo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 552: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.