247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 546: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 546: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 546: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【9】

Cô nhăn nhó không nghe, anh liền ma sát mạnh hơn, ngón tay từng điểm từng điểm hướng bên trong cô dò xét đi vào.

Thân thể cô đột nhiên căng thẳng, hai chân quặp lấy eo của anh cũng theo đó dùng sức.

Cô nín thở không được, lắc đầu, muốn tránh thoát, anh không cho cô trốn, động thân một cái, liền làm cho mình tiến vào trong thân thể của cô, ngay sau đó giơ cằm cô lên, cúi đầu, ngăn chận môi của cô, rót không khí cho cô , sau đó nửa người dưới khẽ thối lui, rồi lại hung hăng hướng bên trong đẩy vào, cô không nhịn được kêu ra tiếng, lại bị anh nuốt hết toàn bộ.

Bởi vì có sức nước, mỗi một lần anh đụng vào đều rất dễ dàng, so sánh với thời điểm ở trên giường, đều dễ xâm nhập hơn rất nhiều.

Bạc Sủng Nhi nắm bờ vai của anh, nhận lấy.

Tịch Giản Cận lực đạo càng lúc càng lớn, càng ngày càng nhanh, nước bị bọn họ làm cho đánh xoáy, vây quanh bọn họ.

Bạc Sủng Nhi giận dỗi, ngậm miệng, không để cho anh hôn, anh cường hãn cạy môi của cô, cắn môi hông của cô, giống như là trừng phạt, càng tăng lực đạo, cô ưm một tiếng, anh liền tiến quân thần tốc trong miệng của cô, bá đạo đem ngọt ngào trong miệng cô, nuốt hết toàn bộ!

Bạc Sủng Nhi bởi vì không thể hô hấp, bắt đầu là giãy dụa, sau lại khí lực giãy dụa cũng không có, bởi vì khó chịu, liền gắt gao căng thẳng thân thể, phía dưới cũng theo đó căng thẳng lên, đem anh suýt nữa cắn đứt!

Tịch Giản Cận hô hấp dần dần dồn dập, ôm cô, chậm rãi nổi lên mặt nước, cô mới vừa hít một hơi, anh liền bắt được bờ eo của cô, bắt đầu tùng chút từng chutd hung hăng mà ra vào!

Bạc Sủng Nhi bị lực đạo tàn nhẫn của anh khiến cho có chút sợ, mặt giống như là bị kích thích, không ngừng co rút lại, càng kích thích anh hơn, anh lại càng tiến quan thần tốc không ngừng.

Bạc Sủng Nhi ôm bờ vai của anh, mềm nhũn nói: "Tịch, anh chậm chút a. . . A. . . Em sắp bị anh giết chết. . ."

Tịch Giản Cận nghe được như vậy, nhẹ nhàng cười cười, càng tiến vào chỗ sâu của cô, ôm cô, phục ở bên tai của cô, nhẹ giọng nói: "Chết cũng tốt. . . Anh cùng em. . ."

Chết cũng tốt, như vậy là có thể vĩnh viễn ở cùng một chỗ, không cần sợ hãi tương lai có thể tách ra hay không.

Sẽ không lo lắng, anh không cách nào cho em một đứa con, tương lai em có thể oán giận anh hay không!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 546: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.