247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 545: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 545: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 545: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【8】

Miệng Tịch Giản Cận khẽ phập phồng , lập tức bơi theo, Bạc Sủng Nhi thể lực không bằng anh, chỉ chốc lát liền bị anh bắt được.

Tịch Giản Cận ôm cái mông cô nhếch lên, hướng trong lòng của mình nhấn vào thật chặt.

Cô cảm giác được cực nóng của anh.

Đỏ mặt, liền muốn tiếp tục tránh thoát, nhưng là anh không đồng ý, cô giơ chân lên, hướng trên người của anh đá tới.

Anh bị đau, lực đạo buông lỏng, cô liền thoát khỏi.

Cô cho là Tịch Giản Cận sẽ ở đuổi lại đây, liền ra sức hướng phía trước bơi đi, ai ngờ quay đầu lại, lại phát hiện mặt nước một mảnh an tĩnh, hơi nước vờn quanh, nhìn không thấy Tịch Giản Cận đâu nữa.

Bạc Sủng Nhi nghiêng cái đầu nghĩ tới, sẽ không phải là mình ra tay quá nặng, đem anh làm cho có chuyện gì chứ?

Lập tức cô liền hướng phía sau chậm rãi bơi trở về.

Nhưng là cô còn không có bơi được hai cái, đột nhiên trong nước có thứ gì bắt lấy cổ chân của cô, cô chỉ tới kịp "A " một tiếng, cả người liền chìm trong nước.

Bạc Sủng Nhi ngã vào trong ngực Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận đem cô đặt ở phía dưới, chậm rãi cúi đầu, nhìn ánh mắt của cô.

Bạc Sủng Nhi nín thở không bằng Tịch Giản Cận, lúc này đã sớm không được, toàn thân cũng không có lực, không nhịn được phun ra bong bóng rồi.

Tịch Giản Cận lúc này mới cúi đầu, ngăn chận miệng của cô, đem không khí từng điểm từng điểm chuyển cho cô, đến cuối cùng, đợi đến không khí của mình hết rồi, lúc này mới thuận thế đem đầu lưỡi đưa vào trong miệng của cô, ôm cô, gắt gao hôn.

Cô không mặc quần áo, tay anh chỉ trong nháy mắt liền ở trên da thịt mềm mại của cô, sờ qua một lần.

Cô toàn thân mềm nhũn ra, không có nửa điểm khí lực, Tịch Giản Cận đúng là muốn cô không có khí lực, sau đó triệt triệt để để chinh phục cô!

Anh không chút khách khí vươn tay, nắm lấy khối ngực mềm mại của cô.

Cô bị nghẹn đếb hai gò má đỏ bừng, vươn tay giãy dụa lung tung.

Tịch Giản Cận tính thời gian tốt lắm, chậm rãi thả cô, cô lập tức bơi lên phía trên, từng ngụm từng ngụm hô hấp, anh cũng theo đó lộ đầu, hít sâu một hơi, nhưng ngay sau đó, liền bắt lấy Bạc Sủng Nhi, lại kéo xuống đáy nước.

Tịch Giản Cận cũng không gấp gáp tiến vào thân thể của cô, ngược lại nắm hai chân của cô vòng qua vòng eo săn chắc của mình.

Làm cho bụng dưới mình đã sớm cứng rắn giống như thiết, chống trên mềm mại của cô, chậm rãi ma sát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 545: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 166 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.