247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 543: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 543: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 543: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【6】

Người nọ vạn phần ủy khuất, ngại mình đánh không lại Tịch Giản Cận, chỉ có thể bì ủy khuất mà đi múc nước rửa chân tới.

Bạc Sủng Nhi còn đang bị chữ "Cô em " kia chọc tức, cho nên khi nước được bưng tới, chân bỏ vào, một hồi ngại lạnh một hồi ngại nóng, để cho tên kia không ngừng đổi nước, thỉnh thoảng còn cố ý giơ chân lên, hướng về kia trên mặt tên kia té một đống nước.

Tịch Giản Cận ngồi ở một bên, không nói tiếng nào.

Người nọ chịu không được giằng co, toàn thân cao thấp cũng ướt đẫm, nước rửa chân lại không có rửa chân cho Bạc Sủng Nhi, toàn bộ đều giội ở trên người của gã rồi!

Gã chỉ có thể hướng về phía Bạc Sủng Nhi cười, nịnh nọt nói: "Chị dâu, tha mạng. . ."

"Không cho gọi tôi là chị dâu! " Bạc Sủng Nhi giòn giã mở miệng, cô nói câu đầu tiên, âm điệu càng dễ nghe, rõ ràng, còn mang theo giọng Phương Nam đặc biệt mềm mại, đem những người đó nghe đến thần hồn điên đảo, "Các người cũng đi ra ngoài cho tôi! Không có lệnh của tôi, ai cũng không được đi vào!"

Thổ phỉ vẫn quen làm thổ phỉ, đều là ra lệnh như vậy, nhưng là bây giờ Bạc Sủng Nhi ra lệnh cho bọn họ, bọn họ lại không dám thở mạnh một tiếng.

Nếu như bọn họ đi ra ngoài, đêm hôm khuya khoắt ngủ tại chỗ nào?

Đem ánh mắt cầu cứu đều nhìn về phía Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận lại giả bộ như không nhìn thấy, những thổ phỉ này làm không ít chuyện xấu, trừng phạt lớn không được, để cho Bạc Sủng Nhi xả giận như vậy, cũng không tồi!

"Không phải là bảo các người đi ra ngoài sao? " Bạc Sủng Nhi nhìn đoàn người vẫn đứng ở nơi đó bất động, tiếp tục mở miệng, hỏi ngược lại.

Tịch Giản Cận lúc này mới ngẩng đầu, đáy mắt hàm chứa cảnh cáo.

Những người đó rối rít xoay người chạy ra ngoài.

Vừa đi đến cửa, Tịch Giản Cận vốn là khí thế mười phần lại bị Bạc Sủng Nhi nói một câu "Anh, tới rửa chân cho em! " đánh bại toàn bộ.

Những thổ phỉ kia còn nghĩ là Bạc Sủng Nhi không muốn sống nữa, lại dám sai sử người đàn ông này rửa chân, nhưng cuối cùng thời điểm người đi hết ra ngoài đóng cửa, lại thấy rõ ràng Tịch Giản Cận đã ngồi chồm hổm trên mặt đất, rất biết điều rửa chân cho Bạc Sủng Nhi!

Trên chân Bạc Sủng Nhi không có vết thương lớn, Tịch Giản Cận rửa xong, liền lấy thuốc tiêu viêm mình mua được bôi cho cô.

Bôi xong, Bạc Sủng Nhi giống như là trẻ con, hướng về phía anh mở ra hai tay, muốn anh ôm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 543: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.