247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương539: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【2】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương539: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【2】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương539: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【2】

Bạc Sủng Nhi vốn đang nhắm mắt lại thầm nghĩ xong đời!

Rõ ràng là bực tức anh, đánh xong rồi, liền có thể thật cao ngạo, bộ dáng cực kỳ nữ vương rời đi!

Nhưng là hết lần này tới lần khác lại làm ra trò cười cho thiên hạ!

Nhưng là ai biết, thoáng cái cô đã ngồi ở trên mặt của anh.

Sauk hi ngồi lên, cô không đau đớn như đã dự đoán, chẳng qua là cảm thấy có chút cứng rắn, còn ngồi ở đó ngẩn ngơ một hồi lâu.

Mặt Tịch Giản Cận ở dưới bị cái mông nhỏ của cô ngồi ngay vào lỗ mũi, vốn không cách nào hô hấp, liền vươn tay, túm hông của cô, đem cô kéo ra.

Bạc Sủng Nhi lúc này mới hét lên một tiếng, cô lập tức đứng lên, nhất thời tìm không được điểm dừng chân, liền đem chân dậm ở trên ngực Tịch Giản Cận.

Ngực Tịch Giản Cận cùng sàn nhà cũng không có gì khác biệt, Bạc Sủng Nhi vững vàng giẫm lên, đáng tiếc người đàn ông phía dưới bị làm đệm đã sớm đau đến hút khí.

Bạc Sủng Nhi vươn ra cái tay nhỏ bé, vuốt vuốt cái mông của mình, sau đó đi xuống mặt đất nhướng mày nhìn người đàn ông.

Khuôn mặt cũng bóp méo.

Mặt của anh mới vừa bị cô đặt mông lên làm cho hơi trắng bệch, lỗ mũi lộ ra vết máu chảy ra, Tịch Giản Cận vươn tay, vẫn xoa sống mũi chính mình.

Tâm Bạc Sủng Nhi không nhịn được mềm nhũn ra, sau đó nghẹn một hồi lâu, mới giơ chân lên đạp đạp thắt lưng Tịch Giản Cận, lạnh giọng hỏi: "Có đau không?"

Tịch Giản Cận lần này là đau thật.

Đánh anh nơi khác , anh cũng không sợ, anh đã luyên ra một thân cứng như sắt!

Nhưng là lỗ mũi, là phần xương mềm nhất, mặc dù cô không nặng, nhưng là cũng hơn bốn mươi cân, thoáng cái ngồi ở trên mặt anh, lỗ mũi cũng là điểm chống đỡ duy nhất, anh đau đến nỗi chảy cả máu mũi.

Tịch Giản Cận nằm ở nơi đó, thấy trong lòng bàn tay dinh máu, cuối cùng đáy lòng rầu rĩ nhìn thoáng qua Bạc Sủng Nhi, đáy mắt muốn bao nhiêu ủy khuất có bấy nhiêu ủy khuất, từ trên mặt đất miễn miễn cường cường bò dậy, còn che cái mũi của mình.

Bạc Sủng Nhi thấy bộ dạng này của anh, không nhịn được bật cười, Tiểu Tịch nhà cô, thì ra là còn có thể khả ái như vậy!

Nét mặt của cô không nhịn được hòa hoãn rất nhiều, mặc dù tư thái thoạt nhìn vẫn vênh váo hung hăng,nhưng rõ ràng, ngữ điệu đã mềm đi phần, mang theo ôn nhu hiếm có.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương539: Suối nước nóng thiên nhiên, cái gọi là tắm kỳ! 【2】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 272 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.