247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương535: Một khắc dịu dàng, phá hư phong cảnh! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương535: Một khắc dịu dàng, phá hư phong cảnh! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương535: Một khắc dịu dàng, phá hư phong cảnh! 【8】

Nhưng khi cô nghe được tiếng bước chân của Tịch Giản Cận, trong lúc bất chợt cô không sợ nữa, ở một mình, nhưng vẫn không khóc lên, tuy nhiên nghĩ đến nỗi sợ hãi vừa rồi, cũng nhịn không được nữa , lỗ mũi chua xót, nước mắt liền rớt xuống.

Tịch Giản Cận giống như là cảm thấy nước mắt của cô, đem cô ôm càng khẩn trương hơn, chèn ép cô đến nỗi hô hấp không được.

Bạc Sủng Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn, chỉ có thể buồn buồn dán trên ngực của anh, toàn bộ nước mắt đều dính trên vạt áo của anh, làm ướt da thịt của anh.

Tịch Giản Cận cảm thấy tim đập chậm một nhịp, vô thanh vô thức ôm cô chặc hơn.

May mắn, tìm được rồi.

Ngay cả toàn thân anh, cũng cảm thấy đánh mất khí lực rất lớn.

Cô kinh ngạc ở trong ngực của anh rơi lệ, trong khoảng thời gian ngắn, cái gì cũng không cách nào suy tư.

Đây coi như là lần đầu tiên, cô ở trước mặt của anh chân chân chính chính khóc, hơn nữa nước mắt rơi không ngừng, Tịch Giản Cận có chút luống cuống tay chân không biết làm như thế nào cho phải, đến cuối cùng, chỉ có thể vươn tay, nhẹ nhàng ôm đầu của cô, vỗ lưng cô, từng tiếng tưngtiếng dỗ: "Tốt lắm, ngoan, không có chuyện gì rồi... . . . Đừng khóc... . . . Sủng Nhi?"

Âm điệu anh rất thấp, dán bên tai của cô mà nói, ngực của anh thật ấm áp, cho cô cảm giác rất an tâm.

Anh gọi cô là Sủng Nhi.

Thanh âm rất êm tai, mang theo nồng đậm sủng nịch.

Nước mắt của cô trong nháy mắt rơi xuống.

Cô nắm tay áo của anh, khóc đến cuối cùng, cũng bắt đầu nấc rồi, giống như một đứa nhỏ.

Vừa khả ái, lại đáng thương.

Tịch Giản Cận nhìn thấy thì vừa buồn cười lại vừa đau lòng, không nhịn được cúi đầu, chậm rãi hôn đi nước mắt của cô.

Nước mắt cô lien tiếp rơi không ngừng, anh liền không ngừng hôn.

Cô hô hấp có chút dồn dập, hai gò má đỏ lên, một giây sau Tịch Giản Cận lại đột nhiên ôm đầu của cô, dán lên môi của cô nói: "Còn khóc? Hả?"

Cô cũng không có kịp phản ứng, anh đã chậm rãi gặm cắn cánh môi của cô.

Đầu óc Bạc Sủng Nhi hoàn toàn trống rỗng, chẳng qua là cảm thấy cánh môi mềm mại dán lên môi mình, giống như là một tầng lửa thiêu đốt, quấn lấy nhau.

Cô có thể cảm giác được đầu lưỡi của anh vô cùng run rẩy, mà cánh tay ôm thân thể của cô, cũng theo đó từng trận co rút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương535: Một khắc dịu dàng, phá hư phong cảnh! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 266 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.