247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 530: Ôn tình một khắc, phá hư phong cảnh! 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 530: Ôn tình một khắc, phá hư phong cảnh! 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 530: Ôn tình một khắc, phá hư phong cảnh! 【3】

Bọn họ cũng bị cục đá bay tới làm cho sợ hết hồn, mọi người ngẩng đầu, thì thấy Tịch Giản Cận từ trên núi đi xuống.

Phía sau còn có rất nhiều thổ phỉ đi theo, mọi người đứng một loạt, bọn chúng đều rũ đầu, có người trên người có vết máu mơ hồ rỉ ra, còn có sưng mặt sưng mũi, muốn bao nhiêu chật vật có bấy nhiêu chật vật!

Mà Tịch Giản Cận, trừ hơi bẩn, còn lại rất khỏe!

Ngũ quan của anh, thoạt nhìn cực kỳ nghiêm nghị, cánh môi mân chặt chẽ, giống như là che dấu khẩn trương, ngẩng đầu, thời điểm thấy thôn dân, đáy mắt lóe lên: "Tìm được cô ấy rồi sao?"

Bọn họ lắc đầu.

con ngươi Tịch Giản Cận trong nháy mắt càng thêm ảm đạm.

Một bên có một thổ phỉ, lập tức lấy lòng đối với Tịch Giản Cận nói: "Người còn không có tìm được sao? Anh em chúng em tìm cho anh, bảo đảm có thể tìm được chị dâu, các an hem, mau tìm nhanh chút cho tao! Đều không được lười biếng!"

Tịch Giản Cận mặt không chút thay đổi đứng ở nơi đó, đám thổ phỉ cũng nhanh chóng chia tổ, lập tức kêu la đi tìm người.

Mà thổ phỉ còn dư lại đứng ở bên người Tịch Giản Cận, phía sau còn hai thổ phỉ đi theo, bưng rất nhiều bia cùng nước trái cây, trong tay đang cầm thuốc, cúi đầu khom lưng nói: "Bọn họ cũng đi tìm rồi, đại ca, ngài có muốn ăn chút gì hay không? Uống chút? Hút chút? Những đồ này đều là đồ tốt, đều là đồ em cướp được từ người qua đường, vẫn không nỡ dùng. . ."

Tịch Giản Cận cũng không có nhìn những thứ đó một cái, chỉ hơi hơi cau lông mày lại, tên thổ phỉ bên cạnh bị làm cho sợ đến lập tức vung tay lên, đem hai người bưng đò ăn thức uống đuổi đi, sau đó lại cười lấy lòng nói: "Kia đại ca, ngài muốn ăn gì?"

Tịch Giản Cận lúc này mới vượt qua tên thổ phỉ kia, toàn than gã rùng mình một cái, thật là kinh khủng, người này sau khi đi vào, nhiều anh em dưới tay gã liền bị anh ta quật ngã trong một chiêu.

Hơn nữa, gã vốn là đang tầm hoan tác nhạc, cùng hai ả đàn bà, ở trên giường chơi đến một nửa, trong lúc bất chợt trên đầu đã bị người chĩa súng!

Mà lúc gã vội vội vàng vàng gọi anh tiến vào, lại phát hiện không có một người, gã muốn cùng Tịch Giản Cận cứng đối cứng, nhưng là người đàn ông này một câu nói cũng không nói, ngược lại một tay cầm súng hướng về phía đầu của gã, một tay đem hai ả phụ nữ trên giường hất ra!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 530: Ôn tình một khắc, phá hư phong cảnh! 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.