247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 53: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 53: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

« Diễn viên trứ danh Triệu Tố Nhã dưới trướng Hoa Nhuận Quốc Tế dùng quy tắc ngầm để nổi tiếng, hình tượng ngọc nữ hẳn là giả dối? »

« Diễn viên trứ danh Triệu Tố Nhã buổi đêm làm gái đứng đường? »

« Tôi là bác sĩ chỉnh hình bệnh viện XX, tôi chứng minh ngực Triệu Tố Nhã là giả đấy! »

... . . .

Toàn bộ đều là tin tức về Triệu Tố Nhã.

Thậm chí các web lớn như weibo, đề tài hót nhất, đề liên quan đến Triệu Tố Nhã.

Những thứ này chẳng qua là tiêu đề nhỏ, dẫn tới bạo động trên mạng, cũng không có tạo thành tính ảnh hưởng thực chất.

Cũng chẳng qua là hai tiếng bạo độngtrên internet, nhưng ngay sau đó, liền có người cười nhạo minh tinh đại bài Triệu Tố Nhã lại còn cần dựa vào cái này để lăng xê?

Thậm chí, đến lúc xế chiều, những chuyện này tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, đều bị mọi người dần dần quên lãng.

Nhưng là, đến buổi tối, lại đột nhiên phát tán ra hình ảnh.

Những thứ hình kia, toàn bộ đều là trước lúc Triệu Tố Nhã vào nghề, cùng đạo diễn lớn, người làm phim ra vào khách sạn khách sạn, thậm chí còn có ghi chép, chỉ trong một đêm, liên tục đổi năm cái phòng!

Hình vừa ra, mọi người vốn là giữ thái độ hoài nghi liền đều tin là thật, dưới weibo Triệu Tố Nhã, nhanh chóng bị nước miếng bao phủ.

"Ngọc nữ? Dục nữ? Thì ra là có thể hiểu như vậy?"

"Mụ lừa đảo, đại lừa gạt! Nhiều năm như vậy, chẳng qua là mặc quần áo đứng ở trước ống kính, rời đi ống kính đều là cởi quần áo xuống, bắp đùi vươn ra!"

"Kháo. . . Ngực lại là giả? Những đạo diễn kia lúc ngủ với cô, có không cẩn thận cắn nát hay không, phọt silicon ra hay không. . ."

"Triệu Tố Nhã? Lại là người như vậy? Cũng không biết bao nhiêu tiền một đêm?"

" Người anh em lầu tên, cậu mua không nổi đâu. . . Lúc trước không phải là trên báo đã nói, Triệu Tố Nhã là minh tinh có giá theo bồi bữa ăn cao nhất đấy sao? Một bữa cơm ra giá đến ba trăm vạn!"

"OMG, ba trăm vạn! Lão tử nếu là có ba trăm vạn, phải đi tìm một đám nữ nhân chơi cho đạ!"

"Lầu trên, cậu có ba trăm vạn sao?"

"Lầu trên, không có, xin vay. . ."

... . . .

Cả thế giới internet, một mảnh bạo động, tất cả đều về Triệu Tố Nhã, nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng, vẫn luôn xuất hiện với hình tượng ngọc nữ không nhiễm một hạt bụi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 53: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 204 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.