247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 52: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【2】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 52: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【2】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ba ba khi đó nói với em. . . Một ngày nào đó, em sẽ tìm được một người chỉ muốn ôm em ngủ, ai cũng không đoạt được. . ."

"Mà cái người kia của em. . . gọi là Tiểu Tịch, em đã xác định rồi. . . Núi đao biển lửa, mình đầy thương tích, cũng không thay đổi, em đã quyết định rồi. . ."

Tần Thánh không nói gì, thậm chí cũng không có nhìn bộ dạng cô vì một người đàn ông khác mà mất hồn mất vía.

Như nếu không phải quá mức quen thuộc, có lẽ đã nghĩ cô là người không có tim không có phổi đi.

Sinh ra ở gia đinh quý tộc, ăn sơn hào hải vị, mặc tơ vàng gấm lụa, không biết cố bao nhiêu thiếu nữ ở X thị thầm ước ao.

Thậm chí muốn gió có gió, muốn mưa có mưa, bị thổi phồng trong lòng bàn tay, cưng chiều lên tận trời, sợ là cho dù phải biết rằng chân trời bao nhiêu vì sao, cũng sẽ có người một viên một viên vì nàng tính ra quá.

Chẳng qua là, cô lại yêu một người, yêu như si như say, yêu chết đi sống lại.

Thật ra thì so với một đoạn tình yêu mà cô giao cả linh hồn ra, anh, không, là mọi người tập đoàn Bạc Đế, lại càng hy vọng, cô làm một Tiểu công chúa điêu ngoa vô lý, càn quấy.

Có lẽ, cô bé quá mức gây sự không phải là một cô bé tốt, không được ai yêu thích.

Nhưng mà Sủng Nhi bất đồng.

Cô sinh ra , khoảnh khắc được gọi là Sủng Nhi, liền khẳng định, cô là "Sủng Nhi " của toàn thế giới.

"A Thánh, anh nói, Tiểu Tịch, anh ấy còn yêu em sao? " Bạc Sủng Nhi thấp giọng lẩm bẩm.

Tần Thánh không nói gì, cái vấn đề này, anh không cho được đáp án. . . Trừ phi là Tịch Giản Cận, sợ là không có bất kỳ người có thể biết đáp án là gì.

Bạc Sủng Nhi ngẩng đầu lên, nhìn trời sao lóng lánh, cô cong môi, nhẹ giọng hỏi ánh trăng, có thể nói cho cô biết hay không, Tiểu Tịch, có phải vẫn còn yêu cô hay không?

X thị là đô thị phồn hoa.

Khoảnh khắc mặt trời hiện lên, liền đại biểu một ngày mới lại bắt đầu.

Cái thế giới này, chính là thời đại xấu xí, cuộc sống quá mức khó khăn, mỗi người đều sẽ trở nên nhiều chuyện, tìm một chút tin tức tiêu khiển tới tự ngu tự nhạc.

Mà ngày hôm nay, tin tức tiêu khiển làm cả X thị khiếp sợ, cũng là tin tức đo tạp chí hàng đầu "BX " tung ra, sau đó, liền trong nháy mắt, truyền khắp đại giang nam bắc, hiện đầy khắc các diễn đàn internet.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 52: Bạc Tiểu Thư, Tiêu Chuẩn Thu Phí Như Thế Nào? 【2】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 220 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.