247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 516: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 516: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 516: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【14】

"Bạc Cẩm, tôi tới cám ơn Tịch đại ca, anh ấy có ở đây không?"

Bạc Sủng Nhi cũng không nháy mắt, vốn giống như là không nghe được lời Vương Kim Quý nói, nhìn không thấy Vương Kim Quý.

Vương Kim Quý giống như là không có chuyện gì, vốn không thấy Bạc Sủng Nhi để ý cô, cô ta uốn mày, nhẹ nhàng cười cười, sau đó nhích tới gần Bạc Sủng Nhi, tiếp tục mở miệng nói: " Hôm qua mưa to, nếu như không phải là Tịch đại ca ôm tôi trở lại, tôi cũng không biết bây giờ có thể không còn sống không! Cho nên những thứ này coi như là một chút lòng biết ơn của tôi với Tịch đại ca!"

Bạc Sủng Nhi cũng không có liếc về Vương Kim Quý một cái xem cô ta đem cái gì tới, chẳng qua là lãnh lãnh đạm đạm ném một câu: "Anh ấy không có ở đây!"

Sau đó đứng dậy, liền đi vào trong nhà.

Tất nhiên cô nhìn ra được Vương Kim Quý tìm chính mình diễu võ dương oai, chỉ tiếc ở đáy mắt Bạc Sủng Nhi, Vương Kim Quý cùng giá trị con người mình đấu cũng chưa tới.

Lần trước, sở dĩ cô tốn nước bọt cùng cô ta gây lộn, chỉ là bởi vì cô ta nói linh tinh về Tịch Giản Cận!

Nếu không phải cô ta nói linh tinh về Tịch Giản Cận, cô mới lười cùng cô ta nói nhiều một câu đâu!

"Tịch đại ca không có ở đây sao? " Vương Kim Quý cố ý bày ra vẻ mặt thật đáng tiếc, nghiêng cái đầu, suy nghĩ một chút, sau đó mới túm tay Bạc Sủng Nhi, tiếp tục nói: "Bằng không như vậy đi, Bạc Cẩm, cô đem những đồ này chuyển cho Tịch đại ca đi! Tôi đi đứng bất tiện, không muốn tới tới lui lui đi lại!"

Tay Bạc Sủng Nhi đột nhiên bị Vương Kim Quý bắt được, trên trán cô liền thoáng hiện vẻ ghê tởm, nhưng ngay sau đó nghĩ cũng không có nghĩ, Bạc Sủng Nhi đột nhiên rút tay mình về.

Vẫn không quên hung hăng trừng mắt liếc Vương Kim Quý, cô liền cất bước, tiếp tục đi vào. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Vương Kim Quý lại đột nhiên đang kêu "Ai u " một tiếng, ngay sau đó cái bát trong tay liền rơi trên mặt đất, một chút dưa chuột và trái cây rơi đầy đất, cô ta cũng theo đó té ngã trên mặt đất.

Bạc Sủng Nhi vốn cũng chưa kịp phản ứng, đã nghe Vương Kim Quý khóc oa lên, che cổ chân của mình, lớn tiếng la hét: "Đau chết mất, đau chết mất!"

Đám con gái kia lập tức xông tới, Vương Kim Quý càng khóc dử dội hơn, nước mắt lưng tròng nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, vẻ mặt ủy khuất: "Tại sao cô đẩy tôi! Tôi đưa đồ ăn cho các cô, cô lại đẩy tôi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 516: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 296 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.