247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 515: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【13】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 515: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【13】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 515: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【13】

Chỉ có nơi đó, mới là thế giới của cô.

Cô là công chúa, không có cần thiết vì một người, đi xuống nhân gian, nhận lễ rửa tội!

**

Tịch Giản Cận ở ngoài phòng, một đêm cũng ngủ không ngon, nhưng là sợ chính mình lăn qua lộn lại, quấy rầy Trương Hủ bên cạnh, liền vẫn duy trì một tư thế, nhịn đến buổi sáng.

Tỉnh lại chuyện làm thứ nhất, chính là đi tới bên cửa sổ, nhìn Bạc Sủng Nhi.

Anh vươn tay, muốn gõ cửa, nhưng lại cảm thấy hình như trong một đêm, anh và cô cách nhau muôn sông nghìn núi.

Nhìn chân trời một chút, thời gian còn sớm, mà Trương Hủ cũng đã tỉnh, xe nhà Vương Kim Quý bọn họ còn dừng trên đường, bên trong đều là đồ anh mua về cho cô, hiện tại anh cầm về trước, đợi cô tỉnh lại, là có thể uống sữa ăn bánh mì.

Lập tức, Tịch Giản Cận liền đối với Trương Hủ nói: "Có thời gian không? Theo tôi đi lái xe về?"

Trương Hủ duỗi lưng một cái, gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Hai người liền thừa dịp này, hướng ngoài thôn đi tới.

Bọn họ đi không lâu, Bạc Sủng Nhi liền đã tỉnh, cô muốn đi vệ sinh, cho nên mở cửa, ra ngoài.

Đi thông con đường đến nhà vệ sinh công cộng, cô mơ mơ hồ hồ nhớ, cũng tìm một hồi lâu, vẫn không có tìm được, nhưng đụng phải Tiểu Hoa nhặt củi trở về.

Tiểu Hoa gặp cô rất cao hứng, mở miệng gọi chị gái không ngừng, đem củi đặt ở trong nhà, liền dẫn Bạc Sủng Nhi đi vệ sinh.

Tiểu Hoa không đi học, cũng không còn chuyện gì làm, thấy Bạc Sủng Nhi một mình, liền phụng bồi cô một đường đi tới.

Đi con đường trở về nhà, vừa vặn đi ngang qua cửa nhà Vương Kim Quý, bên trong truyền đến một trận thanh âm ríu ra ríu rít, Bạc Sủng Nhi không đi xem, nhưng cũng có thể biết đích thị là những cô gái trong thôn tụ chung một chỗ. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Cô vừa đi vào trong nhà của thôn trưởng, bên trong nhà nóng đến rất, buổi sáng trong sân, không khí rõ ràng, Bạc Sủng Nhi liền ngồi ở chỗ đó, nghỉ ngơi.

Một hồi đám người cách vách dần sang nhà thôn trưởng.

Tiểu Hoa kéo kéo váy Bạc Sủng Nhi nói: "Chị gái, bọn họ đến rồi!"

Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu nhìn sang, thấy Vương Kim Quý cà nhắc đến chỗ cô, trong tay còn bưng một cái cái bát, bên trong có một ít đồ ăn vặt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 515: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【13】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 193 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.