247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 505: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 505: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 505: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【3】

Hận anh ở bảy năm sau, nhẫn tâm như vậy, cô cũng đã làm mọi việc cô có thể việc làm, còn không chịu quay người lại, dắt tay cô đi!

Cô là hận anh đấy!

Hẳn là hận anh đấy!

Nhưng là, càng nghĩ tới như vậy, cô càng thấy không bỏ anh xuống được.

vốn là không nỡ, không muốn để xuống!

Thời gian từng ly từng tý trôi qua, khi đêm đến, mặt trời chiều ngã về tây, nơi này nhìn sang, đặc biệt xinh đẹp.

Dù sao cũng là thôn trang, ban đêm rất nguy hiểm, Trương Hủ liền quay đầu, thấp thỏm bất an mở miệng: "Chị dâu, trở về đi thôi! Trời đã tối rồi!"

Bạc Sủng Nhi kinh ngạc hồi thần, mới phát hiện sắc trời đã tối, cô gật đầu, lúc này mới đứng lên, dọc theo con đường đi tới trở đi.

Cô đi một lúc, thì không nhớ đường, Trương Hủ liền đi tới bên cạnh dẫn đường, hai người có lẽ là quá trầm mặc, nên càng lúng túng hơn, Trương Hủ không nhịn được mở miệng, nói: "Chị cùng Tịch đại ca cãi nhau sao?"

"Ừ. " Bạc Sủng Nhi nhíu mày, cũng không biết chuyện gì xảy ra, liền nhẹ giọng nói: "Anh ấy không thích tôi!"

Cô nói rất tự nhiên, giống như là nói: "Tôi ăn bữa sáng rồi" "Ta muốn đi ngủ ".

Không biết vì sao, Trương Hủ nghe được, cảm thấy đáy lòng mơ hồ có chút đau , cậu ta quay đầu, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi một chút, mới nói: "Vậy các người còn kết hôn!"

Bạc Sủng Nhi vẻ mặt sượng lại trong chớp mắt, nhưng ngay sau đó liền cong môi, mỵ mỵ cười cười, cười đến mặt Trương Hủ đỏ bừng, nhưng nhìn chằm chằm mặt của cô, nhìn đến không dời mắt.

"Đúng vậy a, kết hôn, cậu không biết, từ đầu đến cuối đều là tôi quấn chặt lấy anh ấy."

"Tại sao lại làm như vậy? " Trương Hủ nhíu nhíu mày, hiển nhiên là có chút lơ đễnh: "Chị đẹp như vậy, hẳn là có rất nhiều chàng trai muốn đem nâng chị lên trời, vì sao hết lần này tới lần khác lại tìm một người không thương mình?"

Bạc Sủng Nhi không nói gì. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Cô vẫn cảm thấy người ở trong sơn thôn, không có sắc bén như vậy.

Tuy nhiên không ngờ tới, Trương Hủ có thể trực tiếp chọt trúng vết thương của cô như vậy.

Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu, kinh ngạc nhìn Trương Hủ trước mắt, phát hiện cậu nhóc ở nông thôn này, lớn lên có chút thanh tú, cô giật giật môi, một hồi lâu, mới cong môi, mệt mỏi lười cười cười, liên tiếp dửng dưng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 505: Tới tới lui lui, lăn qua lăn lại! 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 156 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.