247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 5: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 5: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô nhìn thấy đầu tiên chính là gò má của anh, quen thuộc mà khắc sâu.

Anh, vẫn có được da thịt làm cho người ta giận sôi, bộ dáng vẫn trong sạch như cũ, anh tuấn bất phàm, khí độ hiên ngang.

Arman cắt may thích hợp dáng người cao lớn của anh, toàn thân lộ ra nhất quán tự tin ổn trọng, lại nhiều hơn mấy phần lăng nhân khi thịnh.

Tịch Giản Cận.

Thái tử gia của gia tộc Tịch gia đệ nhất thành phố X.

Bạc Sủng Nhi nhếch môi, lộ ra nụ cười vô cùng yêu diễm, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, đáy lòng sóng trào mãnh liệt-- -- Tiểu Tịch, từ biệt bảy năm, cuối cùng anh cũng biết trở về rồi. . . Vương tử của em, tướng mạo khí độ max điểm, phong độ thân sĩ max điểm.

Bạc Sủng Nhi vươn tay, lấy một ly rượu từ trong tay một phục vụ, đi về phía vị trí Tịch Giản Cận đứng.

Cô không phải là không uống rượu, mà chính là, phải xem người kia, xứng được uống cùng với cô hay không.

Giống như cô không phải lên mặt nạt người như vậy, mà chính là chỉ có ở trước mặt một người, mới có thể dịu dàng dây dưa.

********************

Bạc Sủng Nhi còn chưa đi đến trước mặt Tịch Giản Cận, đám người đã bắt đầu rối loạn.

Sau đó, liền nghe được có một tiếng súng nổ, sau đó nhìn thấy một người từ của "Hoàng cung" xông vào, bên hông buộc đầy thuốc nổ.

Ngay sau đó, liền có cảnh xông vào.

Tiếng thét chói tai, tiếng hô kêu gọi, liên tiếp ở trong bữa tiệc, loạn thành một đoàn.

Tần Thánh nhìn thấy tình cảnh như vậy, nhanh chóng từ trong đám người, đẩy Sủng Nhi ra, nắm lấy tay cô, chạy ra phía ngoài.

"Tranh thủ thời gian đi thôi, trên người tên đó có mang theo bom, bây giờ bị người đuổi bắt. . ."

Bạc Sủng Nhi sững sờ, theo bản năng hô lớn một câu: "Em không đi! Tịch Giản Cận còn ở bên trong!"

"Em tỉnh một chút đi, đến lúc nào rồi còn nghĩ tới anh ta, trước theo anh rời đi hãng nói! Đợi chút nữa nổ tung, xem em có nổ tới phanh thây hay không!" Sức lực Tần Thánh tự nhiên mạnh hơn Bạc Sủng Nhi, không nói lời gì à ôm cô, chạy ra ngoài cửa.

Bạc Sủng Nhi nghe xong như vậy, càng không đi, cô nghĩ cũng không có nghĩ liền vươn tay, đập mạnh về phía hạ thể Tần Thánh.

Tần Thánh bị đau, lập tức ngồi xổm trên mặt đất, bưng lấy hạ thể của mình, đáy lòng mắng, có thể đoạn tử tuyệt tôn hay không, trong miệng hô hào: "Em đúng là bà điên!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 5: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 253 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.