247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 499: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【24】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 499: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【24】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 499: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【24】

Bạc Sủng Nhi sau khi nói xong, liền cười cười, quay đầu nhìn Vương Kim Quý một chút nói: "Cái túi xách kia cùng đồ trang sức, tất cả đều là giả! Bởi vì tôi quen biết tổng tài Cartier cùng LV, con gái của bọn họ trước đó còn đặc biệt từ nước ngoài chạy đến Trung Quốc tới thăm tôi mà! Khi đó bọn họ nói cho tôi biết, sảm phẩm mới nhất của Cartier năm nay tháng chín mới xuất hiện, bây giờ cách khi đó còn kém hai tháng, còn có túi xách LV cho tới bây giờ cũng sẽ không có chữ như vậy, vừa nhìn tôi đã biết rồi!"

Bạc Sủng Nhi nói cực kỳ dễ dàng, thủy chung đều là cười mị mị.

Một bên những người đó cũng nghe đến sửng sốt, đem Sủng Nhi làm như người ngoài hành tinh mà nhìn.

Cô nói cô quen lão tổng của những nhãn hiệu này?

Mọi ngừoi trợn mắt há hốc mồm nhìn Bạc Sủng Nhi, nhưng Bạc Sủng Nhi cực kỳ kiêu ngạo híp mắt, tiếp tục nói: "Còn có Tiểu Tịch nhà chúng tôi... . . . Nga, đúng rồi, chính là anh Tịch trong miệng các cô!"

Bạc Sủng Nhi cố ý cắn nặng hai chữ " anh Tịch " kia, sau đó gằn từng chữ nói: "Lần trước, anh ấy còn cùng người lãnh đạo XX cùng nhau ăn cơm đấy!"

Cái nông thôn này rất vắng vẻ, rất nhiều thứ có thể không biết, nhưng là người lãnh đạo XX cũng biết đấy!

Bọn họ thỉnh thoảng xem ti vi, đều là xem đài truyền hình trung ương, thường xuyên ở bên trong thấytin tức người lãnh đạo XX.

Những người đó lập tức trợn to hai mắt, càng bất khả tư nghị hơn!

Bạc Sủng Nhi rất là hài lòng, suy nghĩ một chút, tiếp tục không nhanh không chậm mở miệng nói: "Á... . . . Đúng rồi còn hơi quên chút, đó chính là Tiểu Tịch nhà chúng tôi đối với tôi cũng rất tốt, ra đường sẽ giúp tôi xách túi, tôi mệt mỏi sẽ ở sau lưng đỡ tôi, anh ấy còn có thể giúp tôi giặt áo lót!"

"Nga, đúng rồi, vị hôn phu của cô sẽ ở thời điểm cô mất hứng dỗ cô cười sao? " Bạc Sủng Nhi làm ra một bộ vẻ mặt cô thật trẻ con nhìn Vương Kim Quý, khẽ giơ càm lên, khí phách nói: "Đừng nói tôi không vui, coi như là tôi vui vẻ, anh ây cũng sẽ dỗ tôi cừơi, tôi đánh anh ấy mắng anh ấy anh ấy cũng không dám cãi lại, tôi bắt anh ấy biến, anh ấy tuyệt đối không dám đi, hơn nữa cũng không dám lăn xa, đều là ở trước mặt tôi, lăn đi lăn lại!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 499: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【24】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 171 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.