247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 498: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【23】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 498: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【23】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 498: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【23】

"Đúng rồi, anh Tịch hiện tại khẳng định không thể đấm bóp cho cô đi, anh ấy bị thương, nghe nói là bị bọn cướp đánh, vị hôn phu của tôi ban đầu cũng cùng thổ phỉ đánh qua một trận, đều đem thổ phỉ đánh bại!"

Ánh mắt Bạc Sủng Nhi hơi nóng lên hướng Vương Kim Quý.

Cô cái gì cũng có thể dễ dàng tha thứ, chính là không nhịn được người khác ở trước mặt cô chê bai Tiểu Tịch!

Tiểu Tịch chẳng qua là nói phét như vậy, bọn họ lại tin là thật, nếu như bọn họ biết Tiểu Tịch tay không có thể quật ngã ba bốn mươi người, hơn nữa còn chỉ trong tích tắc, cô ta còn có thể đứng ở chỗ này hùng hổ nói những lời này hay không!

"Xem ra, anh Tịch nhà cô cũng chỉ là lớn lên đẹp mắt, còn đâu cũng không có gì giỏi!"

Bạc Sủng Nhi sắc mặt hơi đổi, không cam lòng yếu thế hướng Vương Kim Quý nhìn lướt qua, trong lúc bất chợt chỉ chỉ phấn lót trong tay cô ta, nói: "Cái phấn lót này, là phấn lót tốt nhất thế giới, cũng là nhất đắt tiền, một lọ 30mg cần 130.000 đồng, dùng Lavender nước Pháp cùng dầu Mân Côi trong sa mạc ở Châu Âu chế thành, biết dầu Mân Côi là cái gì không? Trong các đồ trang điểm nó được gọi là vật liệu hoàng kim."

Bạc Sủng Nhi âm điệu dễ nghe, nói không vội không chậm, những người khác nghe mà trợnmắt, rối rít hỏi: "Làm sao cô biết cặn kẽ như vậy?"

"Bởi vì... . . . Nhãn hiệu này chính là một trong những sản nghiệp nhà chúng tôi. " Bạc Sủng Nhi mở to đôi mắt thanh thuần vô tội, cực kỳ bình tĩnh nói ra.

Người xung quanh trong nháy mắt đều há to miệng, ngay cả Vương Kim Quý cũng bất khả tư nghị nhìn Bạc Sủng Nhi.

Cô gái này, có phải đang nằm mơ hay không? Làm sao cô ta sẽ lại nói như vậy?

Nói nhãn hiệu trang điểm này là gia sản nhà bọn họ sao?

Bạc Sủng Nhi không chút chú ý tới người xung quanh đã bị cô bị làm cho sợ đến không nói ra một câu, hơn nữa ánh mắt nhìn cô cũng mang theo vài phần hoài nghi, trong đầu của cô đã sớm bị Vương Kim Quý khinh miệt mình và Tịch Giản Cận làm cho nóng đầu.

Cô khẽ giơ cằm nhỏ lên, nghiêng cái đầu suy nghĩ một chút, tiếp theo đó nói: "Thật ra thì tôi đều không dùng loại phấn lót này, bởi vì thành phần dầu Mân Côi bên trong quá ít, tôi đều trực tiếp dùng dầu Mân Côi ngâm bồn tắm đấy!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 498: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【23】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 157 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.