247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 495: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【20】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 495: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【20】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 495: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【20】

Tiểu Hoa mở to miệng, đem một nửa còn dư cẩn thận ngậm vào, chậm rãi ăn.

Một lớn một nhỏ ai cũng không nói gì, liền chuyên chú ăn kẹo, Bạc Sủng Nhi đã ăn kẹo, không biết bao nhiêu loại, loại nào cũng là thương hiệu nổi tiếng, duy chỉ chưa từng đã ăn loại kẹo thấp kém này, nhưng là giờ khắc này, cô lại cảm thấy viên kẹo này so với những loại kẹo trước kia đều ngon hơn.

Tịch Giản Cận đẩy cửa vào, nhìn thấy hình ảnh, Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ ngẩn người, mà Tiểu Hoa nhìn Bạc Sủng Nhi ngẩn người.

Mãi cho đến khi Tịch Giản Cận đi tới bên người Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi mới hoàn hồn, chẳng qua là nhìn lướt qua Tịch Giản Cận, cô liền nhanh chóng dịch chuyển tầm mắt, Tịch Giản Cận cũng nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, váy của cô là váy ngắn, anh một cái liền thấy trên da thịt tuyết trắng của cô bị con muỗi cắn, đáy lòng nhịn không được đau lòng một trận, ngữ điệu nói chuyện liền mềm nhũn rất nhiều: "Anh đi giúp bác Trương chút việc, trước đi ra ngoài một chuyến, em ở nhà biết điều chờ anh một chút."

Bạc Sủng Nhi như cũ cũng không có liếc mắt nhìn Tịch Giản Cận, đáy lòng đều là cảm giác chua xót, anh cần gì tới nơi này nói cho cô biết, mới vừa rồi anh ở ngoài cửa cùng người nói chuyện cao hứng như vậy, làm sao cũng không có nghĩ tới cô? bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Tịch Giản Cận gấp gáp đi ra ngoài, cho là Bạc Sủng Nhi buồn bực, suy nghĩ một chút, liền đi ra ngoài, hướng về phía những cô gái phía ngoài không biết nói những thứ gì, những cô gái đó liền hướng bên trong nhà chen vào, vây quanh Bạc Sủng Nhi líu ríu bắt đầu hỏi chuyện không ngừng.

Tịch Giản Cận nghĩ tới có người theo cô nói chuyện, ngay sau đó liền xoay người đi ra ngoài.

Những cô gái đó cũng chưa từng thấy qua ai xinh đẹp như Bạc Sủng Nhi, lập tức tán dương một trận, ngay cả nói chuyện với cô, đều là cẩn thận từng chữ từng chữ mà nói, hơn nữa cũng không dám lớn tiếng, sợ hù đến Bạc Sủng Nhi.

Trong đó có một cô gái, chính là Vương Kim Quý, con gái nhà giàu có nhất trong thôn này, cô ta vẫn là xinh nhất trong thôn, những người khác thấy cô ta đều dùng ánh mắt hâm mộ mà nhìn, mà người từ bên ngoài, cũng không so được, cũng đem cô ta đè ép xuống, cô bé ít nhiều gì cũng có chút ghen tỵ, cho nên Vương Kim Quý hơi ghét Bạc Sủng Nhi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 495: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【20】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 157 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.