247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 49: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Leo! (9 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 49: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Leo! (9 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người áo đen nhanh chóng đứng thành hai hàng, thần sắc nghiêm nghị, cung kính mà nhất trí cúi đầu góc 90 độ với Bạc Sủng Nhi một cái, cung kính cùng hô một tiếng: "Bạc công chúa... . . ."

Tần Thánh đứng ở dưới cây anh đào cạnh xíc đu, rút một điếu thuốc, đặt ở bên miệng, cầm cái bật lửa, chậm rãi nhóm lửa.

Không có người nói chuyện, chỉ là nhìn thấy ngọn lửa bập bùng phát ra tiếng xèo.

Bạc Sủng Nhi vẫn ngồi ở trên xíc đu như cũ, đung đưa tới lui, lạnh lùng suy nghĩ, nhìn Lâm Nguyên bị người đè lại, quỳ xuống trước mặt Bạc Sủng Nhi.

Trong mắt Lâm Nguyên, xuất hiện hoảng sợ.

Bạc Sủng Nhi nhìn qua, tuyệt mỹ như vậy, bắt mắt như vậy, thậm chí biểu lộ đều là một bộ lạnh nhạt, phấn điêu ngọc trác giống như là tiểu công chúa.

Thế nhưng ai cũng biết, phía sau cái lớp da này, lại là thế lực cường đại cỡ nào!

Bạc Sủng Nhi chậm rãi nhảy từ xíc đu xuống, cất bước, tư thái ưu nhã, đi về phía Lâm Nguyên, trên cao nhìn xuống Lâm Nguyên.

Toàn thân của cô, đều trán phóng một cỗ khí chất trang nhã.

Cô không nói lời nào, Lâm Nguyên lại cảm giác được áp bức toàn thân, càng ngày càng dày đặc rồi.

Càng như vậy, Lâm Nguyên càng hoảng sợ, đến sau cùng, lại không ức chế được đổ mồ hôi.

Bạc Sủng Nhi nhìn bộ dạng này của Lâm Nguyên, khóe môi hơi giương lên, vươn tay, ngoắc ngón tay, lập tức có người đưa một phần văn kiện lên, Bạc Sủng Nhi lắc lắc trước mặt Lâm Nguyên .

"Vào nửa giờ trước, xí nghiệp Phong Nguyên đã bị tập đoàn Bạc Đế thu mua toàn bộ rồi... . . . Cho nên, hiện tại tôi nghĩ, tôi hẳn là gọi anh là Lâm Nguyên, mà không phải tổng giám đốc Lâm rồi... . . ." Bạc Sủng Nhi nhìn lấy Lâm Nguyên, chậm rãi mở miệng.

Lâm Nguyên nghe vậy, không nhịn được toàn thân bất lực đứng lên.

Tập đoàn Phong Nguyên, là năm sản nghiệp mấy chục năm của anh ta ... . . . Thế mà cứ vậy hóa thành hư hữu!

Hiện tại anh ta hối hận rồi... . . . Không nên bị ma quỷ ám mà nghĩ trả thù ... . . . thế lực Bạc gia, là không dung bất luận kẻ nào chống lại... . . .

Truyền đến, nghe đồn, đều là đúng... . . . tập đoàn Bạc Đế không gì không làm được... . . . Chỉ việc mười năm gần đây, bọn họ cũng không có hành động lớn, nhìn như nhẹ nhàng, thậm chí giống như suy yếu, thế nhưng trên thực chất, lại chỉ điệu thấp không ít, nội bộ vẫn cường hãn như năm đó... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 49: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Leo! (9 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 278 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.