247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 488: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【13】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 488: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【13】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 488: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【13】

Đang bối rối nghĩ lấy cớ gì, ngăn Trương gắp thức ăn.

Bạc Sủng Nhi quay đầu nhìn thoáng qua Tịch Giản Cận, cũng không biết nghĩ tới những gì, cầm lấy chiếc đũa cắn cắn môi dưới, sau đó hướng về phía thím Trương dịu dàng cười cười, nhẹ giọng nói: "Cảm ơn thím!"

Ngay sau đó, liền cầm lấy chiếc đũa, từng điểm từng điểm bắt đầu ăn.

Tịch Giản Cận vẻ mặt khẽ có chút giật mình sững sờ.

Trong ấn tượng của anh, Bạc Sủng Nhi từ trước đến giờ đều chỉ lo chính mình, cũng không quan tâm ai, hơn nữa thứ qua tay người khác, cũng sợ bẩn, chưa bao giờ ăn, thậm chí còn làm trò trước mặt người khác, trực tiếp ném xuống!

Mà cô trước mắt, cũng đã cầm đũa lên, ăn rồi, thậm chí còn có lễ phép đối với thím Trương nói cám ơn.

Cùng Bạc Sủng Nhi trong trí nhớ anh biết, một chút cũng không giống!

Tịch Giản Cận không nhịn được nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi một hồi, ánh mắt khẽ có chút mờ mịt.

Bạc Sủng Nhi cúi đầu, đang ăn cơm, chỉ có cô tự mình biết, mỗi một miếng cô ăn cỡ nào khó khăn, cần vượt qua bao nhiêu cảm thụ trong lòng!

Bạc Sủng Nhi ăn lượng cơm vốn không lớn, mà thím Trương vẫn rất nhiệt tình, không ngừng thêm món ăn cho cô, mỗi một lần thêm món ăn, cô ép buộc chính mình nuốt xuống, đến cuối cùng, thực ăn không vô nữa, lúc này thím Trương mới bỏ qua.

Ăn cơm xong, thím Trương thu thập bàn ăn, Bạc Sủng Nhi khi nào làm qua việc hư vậy, cho nên liền ngu người đứng ở một bên, không có tiến lên hỗ trợ, Tịch Giản Cận vây lại, nói hỗ trợ, thím Trương sống chết không chịu, liền đem bọn họ đẩy ra.

Bạc Sủng Nhi vươn tay kéo tay áo Tịch Giản Cận, nói muốn đi vệ sinh.

Tịch Giản Cận lúc này mới xoay người hỏi Trương Hủ, Trương Hủ mang bọn họ đi nhà vệ sinh công cộng.

Dọc theo đường đi Bạc Sủng Nhi gấp vô cùng, Tịch Giản Cận cho là cô rất sốt ruột, liền từ trong tay Trương Hủ nhận đèn pin, sải bước đuổi theo.

Bởi vì lúc này trời đã hơi đen lại, mà nhà vệ sinh công cộng nơi này không có đèn, Bạc Sủng Nhi một mình không dám đi vào, Tịch Giản Cận liền cầm lấy đèn pin cầm tay, phụng bồi Bạc Sủng Nhi đi vào. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Bạc Sủng Nhi vừa đi vào nhà vệ sinh công cộng, người cũng không có đứng vững, liền cúi xuống, ọc một cái đem bữa ăn tối phun ra toàn bộ.

Cô liều mạng làm cho mình nhẫn nhịn mà ăn, tuy nhiên vẫn cảm thấy buồn nôn, dọc theo đường đi sợ mình làm trò trước mặt Trương Hủ phun ra, vẫn nhịn đến nhà vệ sinh mới phun, thực không dễ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 488: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【13】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 244 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.