247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 486: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 486: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 486: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【11】

Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi đều khát vô cùng, ban đầu Tịch Giản Cận ở bộ đội lúc thi hành nhiệm vụ, nước bùn cũng uống qua, cho nên những thứ nước này, anh có thể uống vào, sau khi uống qua, mới phát hiện đây là sơn tuyền, vị ngọt, so với nước với tự nhiên của X thị còn ngọt hơn nhiều.

Đợi đến sau khi Tịch Giản Cận uống xong, nghiêng đầu, thì thấy Bạc Sủng Nhi bưng một chén nước, lăng lăng ngẩn người.

Bạc Sủng Nhi rõ ràng đã rất khát, lúc ở nhà, cô cho tới bây giờ đều uống nước tinh khiết , mà thím Trương rõ ràng từ trong chum nước múc tới nước lã cho cô, không có khử trùng, cũng không có nấu lên, bên trong khẳng định có rất nhiều vi khuẩn, hơn nữa chén này, nhìn qua rất cũ kỷ, Bạc Sủng Nhi không nhịn được cau lông mày lại, làm sao cũng uống không trôi.

Trên trán cô, loáng thoáng cũng hiện lên vẻ ghét bỏ.

Tịch Giản Cận cho tới bây giờ đều biết Bạc Sủng Nhi được nuông chiều từ bé, rồi cùng từng giống anh, thời điểm mới vừa vào bộ đội, rất nhiều người cũng tắm chung một chỗ, thậm chí mọi người câu kiên đáp bối, cũng cảm thấy không vệ sinh, cũng như bộ dáng này của cô, về sau, bởi vì quá đói bụng, mới vạn bất đắc dĩ ăn một chút, uống một chút, dần dần liền quen.

Hơn nữa cũng không có gây ra bệnh nặng, người bình thường đều sống như vậy, thân thể của bọn họ cũng khỏe mạnh vô cùng.

Hồi tưởng xong, Tịch Giản Cận vẫn hướng Bạc Sủng Nhi chậm rãi tới gần, bưng lên nước trong tay cô, đặt ở bên mồm của mình, uống một hớp, sau đó đem mép chén chính mình uống qua đưa cho Bạc Sủng Nhi, hướng về phía cô nhướng nhướng mày, tiến tới bên tai của cco, trầm thấp nói: "Uống đi, chô này tôi liếm sạch sẽ cho em rồi."

Liếm sạch sẽ rồi... bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Bạc Sủng Nhi không nhịn được mặt ửng hồng lên, nghĩ tới lúc anh và cô răng môi giao tiếp, liền vội vàng cúi đầu, hai tay cầm chén, biết điều một chút đem cái miệng nhỏ nhắn Tịch Giản Cận uống qua, sau đó miễn cưỡng uống một hớp.

Cô nghĩ đến đây bị Tịch Giản Cận đầu lưỡi quét qua, đã cảm thấy toàn thân như nhũn ra, mà nước suối vào miệng, cô mới phát hiện nước nơi này cũng không khó uống, hơn nữa còn có vị ngọt nhàn nhạt, cùng nước tinh khiết bình thường mình uống cũng không giống, lúc này cô mới không nhịn được liên tục uống hết!

Uống nước xong, Bạc Sủng Nhi mới khôi phục một tí tinh thần, lục phủ ngũ tạng bị xe ngựa xóc nảy đã sớm khó chịu nay cũng thư thái rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 486: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.