247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 481: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【6】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 481: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【6】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 481: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【6】

Tịch Giản Cận khẽ di chuyển thân thể, chắn trước mặt Bạc Sủng Nhi, thay cô che chắn mùi thuốc lá.

Phía trước bác Trương vốn không biết rốt cuộc phía sau đã xảy ra chuyện gì, lớn giọng như cũ cùng bọn họ chuyện trò vui vẻ: "Hai người thoạt nhìn, cũng không phải người có khí lực, lớn lên trắng trắng mềm mềm, cùng người nơi này bọn tôi một chút cũng không giống! Mặc dù đều là hai con mắt hai lỗ tai, một lỗ mũi, một cái miệng, nhưng khi nhìn, chênh lệch rất lớn, hai người nhìn rất đẹp, bọn tôi lại đen thui! Phụ nữ trong thôn bọn ta cũng cũng không có đẹp mắt như cô bé này, trừ nhà Vương Phát Tài bọn họ!"

"Vương Phát Tài? " Tịch Giản Cận không nhịn được hỏi một câu, Bạc Sủng Nhi suýt nữa phun ra ngoài, đây là cái gì tên? Phát Tài? Cái tên thật không có văn hóa!

"Ừ, đó là nhà giàu có nhất trong thôn bọn tôi, nhà hắn chỉ có một đứa con gái, lớn lên rất đẹp! Mấy thằng nhóc trong thôn đều muốn kết hôn với con gái của hắn, nhưng là con gái của hắn ánh mắt đều để trên đỉnh đầu, ai cũng chướng mắt, la hét muốn gả cho người trong thành phố, bọn tôi nơi này cách thành phố rất xa, cũng không có người đi qua! Nhóc con, cậu cho tôi đây hỏi một chút, thành phố kia lớn là cái dạng gì?"

Bạc Sủng Nhi nghe đến mấy cái này, không nhịn được cau lông mày lại, đây rốt cuộc là địa phương nào? Làm sao còn địa phương lạc hậu như vậy ?

Bạc Tình ông ấy rốt cuộc làm sao tìm được cái chỗ này? Đem cô ném tới nơi chim không đẻ trứng này!

Bạc Sủng Nhi nghĩ tới đây không nhịn được bắt đầu vô cùng đau đớn rồi! Một ngày kia nếu như cô có thể trở về đến X thị, Bạc Tình, liền chờ đó cho cô! Nhìn cô làm sao hành hạ chết ông! bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Mà Tịch Giản Cận một bên, vẫn cũng rất hiểu lễ phép, kính trọng người, nhìn thấy bác Trương hỏi như vậy, liền mở miệng, từng điểm từng điểm nói cho bác Trương một chút điển hình ở X thị, Bác Trương nghe cực kỳ ly kỳ, hai người nói khí thế ngất trời, thời gian cũng qua một giờ, còn không nhìn tới bóng dáng thôn trang, hơn nữa con đường càng ngày càng khó đi, Bạc Sủng Nhi thoáng cái liền đứng ở trên xe, cũng không đứng dậy nổi, cô cũng chẳng quan tâm ô uế, chẳng qua là cảm thấy trong dạ dày một trận buồn nôn.

Máy bay, ca-nô, ô to, cô không say cái nào, nhưng là hết lần này tới lần khác, đi tới nơi cái thôn nhỏ trên núi giống như ngăn cách với bên ngoài này, cô lại say xe ngựa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 481: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! 【6】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 242 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.