247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 479: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (4 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 479: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (4 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 479: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (4 )

Bạc Sủng Nhi nghe được Tịch Giản Cận nói mình là vợ anh, nói còn tự nhiên như vậy, cô lập tức quay đầu, trừng Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận lại như không có chuyện gì xảy ra cười với cô, vô thanh vô tức vươn tay, nắm lấy tay nhỏ của Bạc Sủng Nhi, siết ở trong lòng bàn tay.

Bạc Sủng Nhi cảm giác những gì mình cần nói đều nó với anh, anh còn nói muốn cân nhắc, trong lòng vốn tồn tại một chút ủy khuất, bây giờ bị anh nắm tay, chỉ là cảm giác ấm áp quen thuộc, đáy lòng run lên, nhưng vẫn cắn răng, chậm rãi rút tay tự trong bàn tay anh ra.

Tay Tịch Giản Cận trống không, biểu lộ hơi dừng lại một chút, từ đầu đến cuối không có giơ tay lên, qua cầm tay cô.

Bác nông dân đứng ở một bên, nhìn thấy bọn họ dắt tay, lại vung ra, ông không nhịn được nghiêng đầu, nhẹ nhàng ho khan một cái.

Lúc đầu Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi cảm thấy không xấu hổ, ở thành phố X đừng nói dắt tay, trên đường ôm ấp, tình chàng ý thiếp, đều là rất bình thường, cho nên cũng không cảm thấy cái gì, có thể là đối với người nông thôn chân tình chất phác bảo thủ mà nói, lại cảm thấy vô cùng chói mắt và không có ý.

Đến mức, Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi mặt không có đỏ, mặt bác nông dân lại dẫn đầu đỏ

Tịch Giản Cận mới lấy lại tinh thần, hơi có chút mất tự nhiên nói với bác nông dân: "Bác à, bác yên tâm, một khi có người tới đón chúng tôi, chúng tôi sẽ báo đáp!"

"Không cần, không cần, nước thì có, có, có !" Bác nông dân khiêng cái cuốc trên lưng, từ trong ruộng lúa mạch đi lên, vội vàng dùng nhiệt tình che giấu xấu hổ vừa rồi: "Thời gian không còn sớm, tôi cũng chuẩn bị về nhà, nếu hai người không ghét bỏ, liền đi với tôi về thôn."

Bác nông dân đứa cuốc cho Tịch Giản Cận: "Cậu thanh niên, trước cầm hộ tôi, tôi dắt xe ngựa tới." bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Bạc Sủng Nhi không nhịn được mở to hai mắt, nhìn xe ngựa của bác nông dân, cô từ nhỏ đến lớn, ở Bạc gia có rất nhiều ngựa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 479: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (4 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 250 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.