247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 478: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (3 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 478: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (3 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 478: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (3 )

Bác nông dân một bên nói chuyện, một bên cúi người, sửa chữa lúa mạch non, sau đó lại ngẩng đầu, một mặt thật thà cười, Hai vợ chồng mấy người thật biết chơi, người khác đều qua thành phố lớn, xuất ngoại chơi, tại sao hai người lại tôi đây?"

Bạc Sủng Nhi vừa nghe đến bác nông dân nói họ là vợ chồng, bọn muốn mở miệng cự tuyệt, Tịch Giản Cận lại mặt mũi tràn đầy tự nhiên cười gật đầu nói ra: "Trên đường xảy ra sự cố, đồ gì cũng không mang, hiện tại thân không một chút tuyển, không biết bác có thế giúp chúng tôi một tay không?"

Ngồi ở nông thôn đều rất thích giúp người làm niềm vui, nhìn thấy tuổi bọn họ cũng không lớn, tăng thêm Tịch Giản Cận có thương, vị nông dân kia bắt đầu tưởng tượng: "Hai người có phải gặp được cướp bóc hay không? Bây giờ rất loạn, trên núi có cướp, vết thương của cậu có phải do chúng gây ra không? Mà cô gái này lớn lên đẹp mắt như vậy, phải cẩn thận a, cẩn thận bị người bắt làm áp trại phu nhân!"

Bạc Sủng Nhi nghe nói như thế, liếc bác nông dân một chút, nơi này còn có cướp? Bất ngờ cô liền nghĩ đến khi còn bé nhìn qua tiểu thuyết võ hiệp, nhất thời hai mắt sáng lên.

Tịch Giản Cận lại rất nghiêm túc nghe bác nông dân nói xong, nơi đất này nghèo khó xa xôi, khẳng định ít người quản, người lãnh đạo thị sát cũng sẽ không đến cái địa phương này, cho nên có nhóm cướp bóc cũng là bình thường. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Đã tới đây, còn không biết lúc nào có thể trở về, nhất định phải đem nguy hiểm ẩn tàng hiểu rõ nghất ̃.

Mà cô gái nhỏ bên người này, xông phiền phức, thế nhưng làm việc từ trước đến nay đều chỉ cần chính mình cao hứng thuận tiện, chứ không so đo hậu quả!

Nghĩ tới đây, Tịch Giản Cận liền khách khách khí nói với bác nông dân: "Đúng, đúng vậy... . . . Bị thương, tiền tài trên người đều bị cướp hết, kết hôn không bao lâu, vốn định đi hưởng tuần trăng mật, kết quả lạc đường, xe cũng bị cướp, không biết bác có thể giúp chúng tôi một tay không? Để cho chúng tôi gọi cuộc điện thoại bề nhà?

Vả lại... . . . Tôi... . . ."

Tịch Giản Cận dừng một chút, sau đó vẫn tự nhiên nói ra: "Bây giờ vợ tôi rất mệt mỏi, cũng khát vô cùng, không biết có nước hay không?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 478: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (3 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 232 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.