247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 477: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 477: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 477: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (2 )

Dựa theo Bạc Sủng Nhi, anh thật vất vả có một lần thất thủ, khẳng định cô sẽ đắc ý quay đầu trào phúng anh, thế nhưng cô không có lên tiếng.

Tâm tình Tịch Giản Cận lập tức bắt đầu bị đè nén, mà lại tăng thêm vẻ mắt Bạc Sủng Nhi vẫn luôn lãnh đạm, giống như trực tiếp đều coi nhẹ anh rồi.

Tịch Giản Cận tới gần bên người Bạc Sủng Nhi hai bước, Bạc Sủng Nhi vẫn đứng ở nơi đó như cũ, giống như là vốn không có phát hiện cử động của anh, một ánh mắt, thanh tịnh thấy đáy, nhìn chằm chằm một mảnh màu xanh, bên trong giống như có được vết nước lưu động, mơ hồ thổi qua mấy phần bị thương, Tịch Giản Cận nhìn thấy đáy lòng xiết chặt, bất ngờ muốn ôm cô vào trong ngực, nhỏ giọng dỗ dành cô.

Thế nhưng ngón tay của anh hơi động, nhưng vẫn lựa chọn buông xuống một lần nữa.

Có gió thổi tới, hương tóc cô bay vào hơi thở của anh, anh chẳng qua là cảm thấy đáy lòng đột nhiên tê rần.

Bác nông dân ở trong ruộng lúa nhìn lấy cái hai người trẻ tuổi này, cảm thấy rất là lạ lẫm, bọn họ sau khi mỗi người nói một câu, liền im lặng không lên tiếng, mà nam anh tuấn nữ xinh đẹp, vô cùng đẹp mắt, giống như thiên địa mênh mông đều trở thành bối cảnh, duy chỉ có hai người đứng nơi đó là gần cảnh.

"Người trẻ tuổi, nghe khẩu âm của này người không giống như là người địa phương, máy người từ đâu tới? Làm sao đi tới nơi này?"

Tịch Giản Cận nghe được có người tra hỏi, lập tức quay đầu, khách khí nói ra: "Chào bác, bác khỏe chứ, chúng tôi từ thành phố X tới."

"Thành phố X? Đây chính là thành phố lớn ha!" Bác nông dân lắc đầu, lâu dài làm việc da thịt cũng nứt ra, đối lấy bọn họ nhiệt tình cười: "Mấy người tới nơi này làm gì? Nơi đó mấy người hẳn là tốt hơn nhiều so với nơi này đi!" bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Tịch Giản Cận cười gật đầu, luôn mồm ứng nói: "Đúng vậy, nhưng nơi này mọi người cũng không kém, gió mát trung xanh! Cũng là địa phương tốt!"

Bạc Sủng Nhi nghe những lời này, lại nhếch miệng, xem thường, cô đi nửa ngày, chân sớm đã đau chết, mà miệng đắng lưỡi khô vô cùng, một câu cũng không muốn nói rồi.

"Người trẻ tuổi, cậu thật biết nói chuyện, chúng tôi là thôn nhỏ trên núi, lâu dài không thấy một người ngoài !"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 477: Cuộc sống nông thôn, tình cảm tăng lên! (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.