247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 475: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (23 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 475: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (23 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 475: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (23 )

Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu, cô nhiều hoặc ít đều cảm thấy mặt mũi có chút không nhịn được, cho nên thủy chung cũng không có ở đi xem Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận đứng ở nơi đó, nội tâm vẫn luôn giùng giằng, anh liều mạng trầm tư, cho nên quên đi nhìn Bạc Sủng Nhi.

Lòng Bạc Sủng Nhi, thời gian dần trôi nguội đi, cô cảm thấy người đàn ông bên cạnh, thật là chướng mắt vô cùng, tay bất tri bất giác nắm thành nắm đấm, thật muốn đánh anh một trận!

Thời gian dần dần trôi qua, trong buồng máy bay vẫn luôn yên tĩnh.

Mãi cho đến khi máy bay hạ xuống đất, cửa máy bay mở ra.

"Bạc tiểu thư, đã đến, mời cô xuống!"

Bạc Sủng Nhi lập tức quay người, rất có khí thế nữ vương đi ra của, thủy chung đều không có liếc nhìn Tịch Giản Cận một chút.

Tốc độ cô đi rất cao ngạo, có chút nhanh, lúc xuống máy bay, trên bậc thang, cô đi có chút gấp, không cẩn thận vấp chân, ngã về phía trước, Tịch Giản Cận một mực theo sau lưng cô, liền vội vươn tay ra, nhốt chặt bờ eo của cô, có thể là chính mình nhưng không có ổn định thân thể, thẳng tắp ngã ngồi phía sau, cái mông đau nhức, mà đầu nhỏ của cô đụng phải miệng anh, khiến cho anh trước sau đều bị đau, nhất thời không có tức giận lên được.

Bạc Sủng Nhi lại nhanh chóng đẩy Tịch Giản Cận ra, đi xuống phía dưới, Tịch Giản Cận nửa ngày đứng dậy, phủi phủi cái mông đi theo.

Bọn họ vừa mới đứng ở mặt đất, hai người đều chưa kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, máy bay lại đột nhiên cất cánh rồi!

Bạc Sủng Nhi chạy theo máy bay hai nước, nơi này đất dai mấp mô, suýt nữa ngã quỵ, cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn máy bay càng xa, cô liền tức giận dậm chân, nhìn trên thân, mới phát hiện người không có đồng nào, thậm chí ngay cả điện thoại di động đều không mang!

Quay đầu lại, nhìn về phía Tịch Giản Cận, mới phát hiện Tịch Giản Cận vẫn mặc đồng phục bệnh nhân, càng không có tiền cùng điện thoại di động rồi!

Hai người không có cơ hội để nhờ giúp đỡ, Bạc Sủng Nhi vô ý thức muốn hỏi Tịch Giản Cận làm sao bây giờ, thế nhưng nghĩ đến người đàn ông vừa rồi, liền cứ thế mà ngừng lại, đi về phía trước, Tịch Giản Cận chỉ có thể theo sau lưng cô. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Đi một hồi, thấy được toàn là ruộng lúa xanh mởn, Bạc Sủng Nhi liền mở to hai mắt, hiếu kỳ mà hưng phấn nói: "Oa... . . . Thật là nhiều tiểu thảo!"

Tịch Giản Cận liếc Bạc Sủng Nhi một chút, nhắc nhở: "Đây không phải tiểu thảo, đây là rau hẹ!"

Vừa lúc có bác nông dân làm việc trong ruộng, nghe được bọn họ, ngẩng đầu, lấy giọng thôn quê reo lên: "Người trẻ tuổi, đây không phải là tiểu thảo cùng rau hẹ, đó là lúa mì!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 475: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (23 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.