247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 467: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 467: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 467: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【15】

"Ahn và em vốn là không có xa lạ như vậy, cần gì cả ngày giả mù sa mưa giả bộ rất xa lạ? Chẳng lẽ đáy lòng anh nghẹn không khó chịu sao?"

Bạc Sủng Nhi nói tới đây, ra tay liền nặng hơn, túm tóc Tịch Giản Cận, cúi đầu, hé miệng, liền hướng trên mũi Tịch Giản Cận cắn một ngụm.

Không chút lưu tình!

Tịch Giản Cận nhe răng trợn mắt nhướng mày, đáy lòng thực không nhịn được, nhìn cô gái đang này nổi điên, cực kỳ phẫn nộ quát lớn: "Em rốt cuộc phát điên cái gì? Có phải trước lúc ra ngoài chưa uống thuốc hay không?"

"Uống thuốc? Em chính là uống nhiều thuốc, mới có thể bị anh lừa gạt! Tịch Giản Cận, bảy năm này, ngươi đi làm lính đặc biệt đấy sao? Anh học tập kích sao? Có phải anh đi học viện điện ảnh và truyền hình Bắc Kinh học hay không? Diễn rất tốt, nhìn chưa ra a! Có khi sẽ cùng Triệu Tố Nhã ở chung một chỗ, thành thật khai báo, anh rốt cuộc là minh tinh nào thế thân? !"

Bạc Sủng Nhi níu lấy lỗ tai Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận để ngừa chính mình bị cô khiến cho hoàn toàn thay đổi, vươn tay, bắt được cổ tay của cô, ai biết anh vừa mới đụng vào, cô liền "Ai u " một tiếng, nhìn qua giống như là rất đau, hốc mắt thoáng cái đỏ hồng.

Cô nói đánh người như thế nào liền đánh nhau? bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Bùm bùm, không chút lưu tình?

Tịch Giản Cận không thể nhịn được nữa, rốt cuộc tung mình, đem Bạc Sủng Nhi đè ngã xuống phía dưới, Bạc Sủng Nhi giãy dụa, liều mạng xô đẩy Tịch Giản Cận, đến cuối cùng, cô dứt khoát duỗi ra ngón tay, hướng cánh tay bị thương củaTịch Giản Cận chọcmột cái, Tịch Giản Cận chịu đau , tiết khí lực, lúc này Bạc Sủng Nhi mới vươn chân ra, thoáng cái đạp bụng Tịch Giản Cận, đem Tịch Giản Cận thân thể trơn tuột trực tiếp từ trên giường đạp xuống!

Tịch Giản Cận không thể tránh khỏi, chỉ có thể cứng rắn ngã ở trên sàn nhà, may anh luyện qua, da dầy cứng rắn, chẳng qua là nhíu nhíu mày, nhưng bởi vì va chạm vào vết thương, vẫn không nhịn được buồn bực hừ một tiếng, cực kỳ chật vật không chịu nổi!

Bạc Sủng Nhi lúc này mới bọc chăn, kéo dài trên mặt đất, nện bước chân, cực kỳ cao ngạo đi tới trước mặt Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận vừa muốn đứng dậy, Bạc Sủng Nhi thoáng cái liền giơ chân lên, dậm ở ngực của anh, cúi xuống nhìn anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 467: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.