247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 466: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 466: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 466: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【14】

Nghịch?

Đừng nghịch nữa?

Cô làm cái gì, anh cũng cảm thấy cô là đang nghịch sao?

Cô mới không có cùng anh nghịch đâu!

Lửa dưới đáy lòng Bạc Sủng Nhi cũng ức chế không được nữa, nhanh chóng thiêu đốt.

Anh đủ rồi đi!

Cả ngày bày ra bộ mặt khó coi cho cô, đem cô khiến cho đau lòng, rất vui vẻ?

Bạc Sủng Nhi tàn bạo mà nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, "Nghịch? Người nào nghịch, em sẽ nói cho anh sự thật!"

Bạc Sủng Nhi sau khi nói xong, vẫn không quên giơ cái mông lên, hướng trên bụng của anh hung hăng ngồi xuống, đem anh ngồi đến lục phủ ngũ tạng đều đau !

Tịch Giản Cận sắc mặt cũng theo đó hơi đổi, có chút tái nhợt, nhưng Bạc Sủng Nhi không có nửa điểm đau lòng, vươn tay, đâm gò má Tịch Giản Cận, từng chữ từng chữ nói: "Rất đau, có phải hay không? Đáng đời anh! Đau không chết được anh!"

"Em nói cho anh, Tịch Giản Cận, em nhịn đã lâu rồi, hiện tại em rõ ràng nói cho anh biết, chúc mừng anh, rốt cuộc anh làm cho em tức giận phừng phừng rồi, mà ngày tận thế trong thế giới của anh, cũng hoàn toàn tới rồi!"

Bạc Sủng Nhi ngạo khí mười phần nói, sau khi nói xong, vẫn không quên ngẩng cằm nhỏ của mình, cô có chút khí thế nói: "Em nhịn anh nửa năm rồi, rốt cuộc nhịn đủ rồi! Bây giờ nhìn em có thu thập anh thật tốt không!"

Tịch Giản Cận vốn nghe không hiểu rốt cuộc Bạc Sủng Nhi nói gì nữa, b bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]ị cô ngồi đau đã hơn nửa ngày, mới khôi phục thần trí, liền nhìn cô chằm chằm nói: "Em phát điên cái gì, hiện tại lại bắt đầu giương oai rồi!"

"Người nào làm cho em giương oai, người nào làm cho em phát điên? Em sinh khí, anh còn không có mở to mắt, chẳng lẽ không nhìn ra được sao? " Bạc Sủng Nhi không chút khách khí đáp lời, ngay sau đó liền vươn tay, không chút lưu tình đè đầu Tịch Giản Cận lại, vươn tay, hướng miệng của anh, dùng hết toàn lực liền đập lên.

Cô dùng sức đập , anh bị đau, còn không có phản ứng , cô liền đổ ập xuống tiếp tục bắt đầu đánh anh!

Nhưng mà mỗi một cái, đều tránh miệng vết thương của anh!

Tịch Giản Cận không dám đánh trả, sợ đả thương Bạc Sủng Nhi, mỗi một cái chỉ có thể cứng rắn chống đỡ, đến cuối cùng, anh không nhịn được hô một câu: "Bạc Cẩm!"

Ai ngờ Bạc Sủng Nhi so với khí thế của anh còn muốn lớn hơn rất nhiều, nhíu lông mày: "Cái gì? Em người ở chỗ này, còn có, gọi em là Sủng Nhi, không cho gọi em là Bạc Cẩm!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 466: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.