247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 465: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【13】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 465: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【13】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 465: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【13】

Bạc Sủng Nhi lại nghe thấy, lông mi cô khẽ run rẩy, hình như cũng nhịn không được nữa, trong lúc bất chợt liền mở mắt, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, gằn từng chữ hỏi ngược lại: "Thoải mái liền kết thúc? Có phải hay không?"

Tịch Giản Cận bị cô làm cho ngẩn ra, nhưng rất nhanh ổn định thần thái, một đôi mắt, nhìn Bạc Sủng Nhi, không có mở miệng.

Bạc Sủng Nhi khẽ ngẩng càm, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, lại một lần nữa gằn từng chữ mà hỏi: "Em đang hỏi anh đấy, hỏi anh, có phải thoải mái liền kết thúc hay không?"

"Mới vừa rồi hai lần đó, anh có cảm thấy rất thoải mái hay không? Hiện tại đủ chưa? Có muốn tới một lần nữa hay không? Cái tay này miễn cưỡng có thể giải quyết một lần nữa cho anh!"

Cô nói đều đều , bùm bùm liền rơi vào trong tai của anh!

Tịch Giản Cận nhíu nhíu mày, quay đầu, không có lên tiếng.

Bạc Sủng Nhi lại vươn tay, bắt lỗ tai của anh, tiếp tục hỏi: "Làm sao không lên tiếng? Chẳng lẽ còn muốn tới một lần nữa?"

Tịch Giản Cận vươn tay, đem ngón tay của cô bắt xuống, làm sao lực đạo cô nặng như vậy?

Tịch Giản Cận liếc tròng mắt đi trừng Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi một chút cũng không sợ, bất chợt tung mình ngồi ở trên người Tịch Giản Cận, mắt nhìn xuống người đàn ông, kiêu ngạo nói: "Em thấy anh thật đúng là muốn lần thứ ba?"

"Đi xuống! " rốt cuộc Tịch Giản Cận đã mở miệng, ngữ điệu mang theo vài phần cứng ngắc: "Đừng nghịch nữa!"

"Vậy anh nói, chúng ta bây giờ là quan hệ như thế nào? " Bạc Sủng Nhi nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, tiếp tục truy vấn.

Tịch Giản Cận không có lên tiếng. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Bạc Sủng Nhi như cũ phối hợp nói: "Bạn trên giường? Hay là tình một đêm? Hay là nam nữ vui đùa? Làm sao định nghĩa?"

Con ngươi Tịch Giản Cận khẽ chìm, hiển nhiên là bởi vì Bạc Sủng Nhi nói làm cho có chút tức giận, Bạc Sủng Nhi đột nhiên mấp máy môi, lạnh lùng đi ra mấy chữ: "Hay là nói, bạn bè khác phái?"

"Nha... Không, tiểu thái tử gia Tịch gia hi vọng em sẽ tìm người đàn ông tốt hơn, có phải hay không?"

Bạc Sủng Nhi cắn cắn ngón tay, nghiêm trang suy nghĩ một chút: "Vậy anh nói cho em biết, người đàn ông kia hơn anh?"

"Nếu có, em đem anh ta bóp chết, băm chết, để cho người đàn ông tốt nhất thế giới liền còn lại mình anh, anh không muốn cũng không thể!"

Cô nói càng ngày càng phẫn nộ, anh không nhịn được mâu sắc tối sầm, chỉ khi cô đùa giỡn, hô tên của cô, mở miệng: "Bạc Cẩm, đừng nghịch nữa!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 465: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【13】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.