247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 462: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 462: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 462: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【10】

Cô thể lực không bằng anh, tốc độ tất nhiên không nhanh, đến cuối cùng, làm lòng anh ngứa khó nhịn, nhiều lần muốn tung mình đè ép cô, tuy nhiên đều bị cô ngăn trở.

Một cái tay của anh dùng không ra khí lực, cô học qua Không Thủ đạo, tất nhiên anh một tay không cách nào phản kháng cô.

Cho nên, anh liền bị cô đặt ở dưới thân thể của cô như vậy, gắt gao giày vò.

Anh một người đàn ông, lần đầu tiên, bị cô cứ thế ăn bôi sạch sẻ!

Hơn nữa cô ăn tận hứng, anh ăn lại cực kỳ bất mãn!

Về sau, anh liền kéo thân thể của cô hướng phía trên đụng, đụng phải chỗ sâu trong cơ thể cô khiến cô bủn rủn một mảnh, cô không nhịn được cúi đầu kêu ra tiếng: "Ừ... Tịch, nhẹ chút..."

Tịch Giản Cận nghe thấy âm điệu của cô, động tác càng điên cuồng hơn.

Bạc Sủng Nhi hai chân non nớt trong nháy mắt đánh mất khí lực, chỉ có thể mặc cho anh kéo cô từ trên xuống dưới, hai chân đánh vào giường phát ra thanh âm ái muội.

Cô về sau, phía dưới cấp tốc co rút lại, càng ngày càng gấp, giống như là muốn đem anh bấm, vốn không cách nào nhúc nhích, anh hận đến cực kỳ phẫn nộ, một tay ôm hông của cô, dùng sức hướng bên trong gạt ra, sau đó hung hăng mà lại va chạm, đụng cô thoáng cái chịu không nổi, phía dưới hoàn toàn mở ra, muốn buộc chặc, đều không thể.

Anh biết thân thể của cô, hoàn toàn vì anh tách ra, anh liền gió mặc gió, mưa mặc mưa tiến tiến lui lui, khiến cho toàn thân cô xụi lơ ở trên người của anh.

Anh không nhịn được cười khẽ ở bên tai cô nói: "Không được?" bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Cô liền mở to miệng, cắn lỗ tai của anh, không đau, nhưng rất trêu chọc, con ngươi anh tối sầm lại, liền đẩy nhanh tốc độ, thân thể nho nhỏ của cô bị anh đụng lên, rồi rơi xuống, tuyết trắng thỉnh thoảng dán lên ngực anh, biết bao kịch tình!

Cô cũng không biết bị anh giằng co bao lâu, hai chân đạp loạn , hô: "Tịch, không được, nhanh kết thúc một chút, ừ... Quá sâu..."

"Tịch, thật không được... Anh như vậy có giết chết em..."

"Tịch, anh thật xấu xa, a..."

Anh đột nhiên kết thúc, không có chút dấu hiệu nào, khiến cho đáy lòng cô run lên, liền cảm giác được có dòng nước ấm xông vào trong thân thể, toàn thân cô co quắp một chút, liền tựa vào ngực của anh, nghỉ ngơi lấy lại sức.

Toàn thân hai người ra đầy mồ hôi, anh cũng mệt mỏi thở hồng hộc, hồi lâu, anh mới khẽ giật giật thân thể, đem cô đặt ở một bên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 462: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.