247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 457: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 457: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 457: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (5 )

Bạc Sủng Nhi nhìn anh chịu ăn cơm, tâm tình càng tốt, bụng sớm đã lẩm bẩm kêu, cô liền cầm đũa lên, nhanh chóng ăn.

Lúc ăn cơm, Bạc Sủng Nhi còn mang theo một tia đắc ý!

Cô liền biết, như vậy, Tịch Giản Cận sẽ tha thứ cô rồi!

Qua không được bao lâu, bọn họ liền có thể giống như trước vậy!

Bạc Sủng Nhi cười mà mặt mày cong cong, nghiêng đầu, thỉnh thoảng nhìn lén sang Tịch Giản Cận, mà Tịch Giản Cận thủy chung đều trầm mặc không nói mà ăn cơm, không có ai biết trong lòng của anh đến cùng suy nghĩ cái gì.

Lúc anh ăn cơm, cũng không thích nói chuyện, mà lại ăn vô cùng chuyên chú, rất nghiêm túc, Bạc Sủng Nhi ăn vào một nửa, nhịn không được nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận ngây ngốc.

Mãi cho đến khi anh ăn xong, Bạc Sủng Nhi mới tỉnh táo lại, ăn lung tung hai cái, sau đó buông đũa xuống, chớp mắt, cực kỳ nhu thuận đáng yêu nhìn Tịch Giản Cận, cắn cắn ngón tay, sau đó nói: "Mấy bay còn chưa có dừng lại, em giúp anh tắm nhé... . . ."

Tịch Giản Cận nhíu mày, lắc đầu nói: "Không cần."

Bạc Sủng Nhi duỗi ngón tay ra chọc chọc miệng Tịch Giản Cận, liên tiếp căm ghét nói: "Sau có thể không tắm, bẩn chết rồi! Em không muốn ngủ cùng anh đâu!"

"Em ngủ giường, anh ngủ sô pha!"

"Như vậy sao được, anh là bệnh nhân mà!" Bạc Sủng Nhi lắc đầu, chết sống không đồng ý lôi kéo Tịch Giản Cận lập tức đi vào phòng tắm, bên trong sớm đã chuẩn bị nước ấm, cô tiến cởi bỏ quần áo cho Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận bị thương, một tay không thể động, Bạc Sủng Nhi giương nanh múa vuốt làm ầm ĩ kịch liệt, anh không ngăn cản được, đến sau cùng, vẫn là ngoan ngoãn bị cô cởi hết quần áo, ấn vào trong bồn tắm.

Nước trong bồn rất nông, cũng không có ngập người anh, cho nên cũng không thể thấm ướt cánh tay anh. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Cô đứng ở nơi đó, cũng tự nhiên hào phóng cởi sạch váy ngủ, thân thể trần truồng, rất nhanh liền chui vào trong bồn tắm.

Tịch Giản Cận nhất thời cảm thấy toàn thân khô nóng.

Bạc Sủng Nhi lại cắn ngón tay cười cười, sau đó cầm lấy sữa tắm, trước xoa cho mình một chút, rồi xoa cho Tịch Giản Cận một chút, thủy chung đều tránh đi miệng vết thương của anh.

Sau khi tắm xong, Bạc Sủng Nhi cầm vòi bông, xối sạch thân thể hai người, cô liền mặt dày mày dạn ôm Tịch Giản Cận, ngửi ngửi, nhỏ giọng vừa cười vừa nói: "Thật là thơm!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 457: Trở về nông thôn nói chuyện yêu đương! (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.