247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 451: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (26 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 451: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (26 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 451: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (26 )

"Tịch, ngoan, không nên hờn dỗi, tới dùng cơm!"

Tịch Giản Cận nghe được giọng Bạc Sủng Nhi, không nhịn được nhíu mày, mang theo vài phần nổi nóng, chọc cho Bạc Sủng Nhi phốc xích một cái, cười càng vui vẻ.

Cô cất bước, chậm rãi tới gần bên cạnh Tịch Giản Cận, vươn tay khoác chặt cánh tay Tịch Giản Cận, nghiêng đầu, một bộ hồn nhiên như bạn gái nhỏ, làm nũng với Tịch Giản Cận nói: "Em thật đói, anh ăn cùng em, được không?"

Tịch Giản Cận mở rộng tầm mắt, mấy ngày nay, không phải là không có nghĩ đến việc cô nổ súng với anh.

Mỗi một lần nghĩ đến những cái kia, đáy lòng anh, khó tránh khỏi là có chút đau thương .

Thì ra, anh không muốn cô, cô liền ngay cả mạng cũng không chịu cho anh!

Cách làm của cô, tuyệt không giống như là yêu một người, không giống anh, thực tình yêu cô, liền nghĩ hết biện pháp thành toàn hạnh phúc của cô.

Tịch Giản Cận nghĩ tới đây, không nhịn được thở dài một hơi, thở dài như thế, khiến đáy lòng Bạc Sủng Nhi run rẩy.

Bạc Sủng Nhi đợi một hồi, đều không có đợi đếnTịch Giản Cận nói chuyện, cô liền tiếp tục khuyên bảo.

"Tịch, em biết anh tức giận, thế nhưng phát súng đó, rõ ràng là anh có thể tránh thoát, ai bảo anh đẩy Hàn Như Y ra... . . ."

"Kỳ thật em sớm nghĩ đến anh sẽ đẩy Hàn Như Y , thế nhưng em vẫn làm như vậy."

Bạc Sủng Nhi sau khi nói đến đây, dừng một chút, ánh mắt Tịch Giản Cận đột nhiên nghiêm túc, cô liền tựa đầu vào vai của anh, sâu kín nói ra: "Chẳng qua nếu như em chẳng làm, khẳng định hôn lễ của ah sẽ thành, chỉ có như vậy, anh mới không kết hôn!"

Nếu như cô không bắn ... . . . Nếu như anh không bị thương, thì hôn lễ này, anh tuyệt đối sẽ tiếp tục nữa .

Tịch Giản Cận vẫn duy trì trầm mặc vừa rồi, ánh mắt lại dần dần trở nên tĩnh mịch, thân thể anh căng thẳng lại chậm rãi buông lỏng xuống, cô giống như cảm thấy, càng dùng sức chen lấn vào trog ngực anh.

Thân thể cô, có chút lạnh lùng, cô chen rất cẩn thận, sợ không cẩn thận đụng phải bả vai anh, cho nên vẫn luôn dựa vào một nửa bên khác.

Cô bám chặt tay anh, không cho anh bất luận ý đẩy cô ra, hô hấp của cô rất mềm mại, anh nghe mà tâm tình không khỏi bình tĩnh lại theo.

Kỳ thật, hôn lễ này không có thành, trong lòng anh, cũng không phải quá tức giận, ngược lại, mang theo vài phần thư giãn !

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 451: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (26 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.