247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 45: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Leo! (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 45: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Leo! (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người kia nhìn súng ở trong bàn tay mình, đáy lòng run rẩy rất, hắn ta nâng súng lên, đối nhắm vào hai người kia, tử tử tính chuẩn.

Cục trưởng nhìn thấy Tịch Giản Cận chơi như vậy, không nhịn được muốn ngăn cản, Tịch Giản Cận cho một ánh mắt, làm bọn họ không ai dám nói một hơi.

"Bắt đầu đi, năm phút đồng hồ, không bắn, cũng coi như thua."

Tịch Giản Cận nhìn đồng hồ đeo tay một cái, nói bổ sung: "Thời gian bắt đầu... . . ."

Người kia cầm súng, nghe được người ở ngoài xa đã bắt đầu hét lớn, ngón tay hắn cũng run rẩy, nhắm nửa ngày, nhiều lần nhắm mắt lại, lại chậm chạp không dám nổ súng.

"Còn có ba mươi giây." Tịch Giản Cận lên tiếng, âm điệu bình tĩnh, lại làm cho người kia nghe mà toàn thân run rẩy, tay cầm súng liên tục bắt run rẩy, "Còn có mười giây... . . . Còn có chín giây... . . . Tám giây... . . . Năm giây... . . ."

Tiếng Tịch Giản Cận, giống như đến từ địa ngục, để cho người ta run rẩy.

Người kia đột nhiên nhắm hai mắt, cứ cho là hắn nổ súng, nhưng hắn lại quay đầu, buông khẩu súng ném trên mặt đất, mất khống chế hô: "Tôi không chơi được, tôi không xuống tay được, tôi ngắm không chính xác, tôi thua rồi... . . ."

Tịch Giản Cận lại đột nhiên cầm súng trong tay, nhắm ngay mi tâm người kia: "Đã như vậy, tao cho mày thêm một cơ hội, nói cho tao biết... . . . Là ai an bài chúng mày hạ thủ với công chúa Bạc gia!"

"Không có người an bài, là trùng hợp, trùng hợp mà thôi... . . ." Người kia cầm tiền, tất nhiên là không dám nói lung tung, nếu không ra cục cảnh sát, còn sẽ bị người giết mất!

Tịch Giản Cận cũng không lãng phí miệng lưỡi, chậm rãi vươn tay, lấy tư thế cực kỳ thản nhiên, cho súng lên nòng, sau đó chỉ giữa mi tâm người kia, liền nhấn cò súng.

"Tịch công tử, cái này không được ... . . ." Cục trưởng hoảng sợ đến sắc mặt đều trắng rồi.

Thế nhưng ông vừa dứt lời, Tịch Giản Cận lại cười, hướng về phía đối diện, đã khởi động súng.

Người kia bị ép sắp hỏng, cuối cùng hét to một tiếng, "Thật sự trùng hợp, thật sự... . . . Ngài đừng ép tôi, đừng ép tôi... . . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 45: Cô Gái Nhỏ Hái Dưa Leo! (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 257 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.