247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 448: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【23】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 448: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【23】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 448: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【23】

"Bọn họ bay đi, kế hoạch thành công hay không! " Tần Thánh đốt một diếu thuốc, chậm rãi hít một hơi, ngẩng đầu, nhìn máy bay đã sớm biến mất ở trời xanh mây trắng, ánh mắt lóe ra mấy phần hàm xúc không rõ nói.

Tô Thần hai tay ở trong túi quần, lười biếng nói một câu: "Chỗ chú Bạc Tình đưa bọn họ đi, mọi người cảm thấy có thể được sao? Sủng Nhi bộ dạng nũng nịu như vậy, sợ là sẽ phải chịu rất nhiều khổ nạn."

Tần Thánh không nói gì, chẳng qua là đứng ở nơi đó chuyên chú hít khói, một hồi lâu, mới nghiêng đầu, nhìn lướt qua Tô Thần, nhún vai, tỏ vẻ bất đắc dĩ.

Song, dưới đáy lòng anh, cũng bởi vì cô mà lặng yên cầu nguyện.

"Đúng rồi, Sủng Nhi không phải là bỏ Tịch Giản Cận sao? Làm sao bất chợt nhớ tới cướp hôn rồi? " Tô Thần phun ra một ngụm khói, hai tay vắt ở phía sau gáy, thư thư phục phục tựa vào trên vách tường: "Dịch Thiển, anh cho em ý nhìn cái gì?"

Tần Thánh đột nhiên hứng thú, nhíu mày, nghiêng đầu, nhìn chằm chằm Dịch Thiển, không tiếng động hỏi thăm.

Vẫn trầm mặc, khóe miệng Dịch Thiển chứa đựng nụ cười, khẽ giương mắt, đáy mắt lóe sáng, ngón tay thon dài chậm rãi chậm rãi gõ ở lan can Kim loại, tư thái thích ý, đầy người tản ra một luồng giác phiêu dật tiên hiệp, mười phần công tử quý tộc, anh mở miệng, Tần Thánh cùng Tô Thần ngừng hô hấp, cho là Dịch Thiển muốn nói, ai ngờ một hồi lâu, Dịch Thiển cũng rất tùy ý quay lưng, ngáp một cái: "Tối hôm qua không có nghỉ ngơi tốt... . . . Anh phải về ngủ bù rồi!"

"Kháo... . . . " Tô Thần cùng Tần Thánh trăm miệng một lời mắng một câu, Dịch Thiển lại cong môi, cực kỳ thoải mái chậm rãi đi ra ngoài.

Tần Thánh cùng Tô Thần nhanh chóng đi theo, đuổi theo Dịch Thiển, lải nhải hỏi tới.

Trên bầu trời cao ba vạn thước. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

Một đoàn máy bay tư nhân, nhanh chóng bay đi.

Trừ buồng lái, ở bên trong phi cơ, chỉ có hai người.

Bởi vì là máy bay tư nhân, bên trong bố trí rất tráng lệ, từ giường đến tủ treo quần áo rồi đến bàn ăn, cái gì cần có đều có, nghiễm nhiên chính là một cái phòng nhỏ!

Lúc này, đã là đêm khuya, ngoài cửa sổ một mảnh đen nhánh, xuyên qua cửa sổ phi cơ, có thể thấy đầy sao, khoảng cách rất gần, phảng phất đưa tay lên, là có thể chạm vào sao sáng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 448: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【23】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.