247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 447: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【22】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 447: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【22】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 447: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【22】

Hàn Như Y vốn tưởng rằng Tịch Giản Cận có thể xuống giường, ra ngoài đi lại rồi, cho nên liền đợi nửa giờ, mãi cho đến hộ sĩ đổi thuốc đi vào, Hàn Như Y mới mơ hồ cảm thấy có cái gì không đúng, liền đi tìm.

Tìm tới tìm lui, tìm một hồi lâu nhưng cũng không có tìm được bóng dáng Tịch Giản Cận, Hàn Như Y liền gọi điện thoại cho Tịch gia, người Tịch gia vội vàng chạy tới bệnh viện, phái ra số lớn nhân mã tìm kiếm, đến trưa, thế mới biết Tịch Giản Cận mất tích!

Bệnh viện cũng có camera, song sau khi điều tra, vẫn không nhìn ra Tịch Giản Cận rời bệnh viện lúc nào.

Một chút đầu mối cũng không có.

Viện trưởng bệnh viện Quân khu bị làm cho sợ đến suýt nữa ngất đi, tiểu thái tử gia Tịch gia ở bệnh viện của ông ly kỳ mất tích, người Tịch gia trách tội xuống, ông cũng không đảm đương nổi.

ông nội Tịch Giản Cận đối với Tịch Giản Cận là đau đến tận xương, khi đêm đến, vẫn không tìm được nửa điểm bóng dáng Tịch Giản Cận, ông nội Tịch Giản Cận cũng nhịn không được nữa đứng lên, thời điểm muốn dùng tất cả mạng lưới quân đội đi tìm, lại nhận được tin nhắn Tịch Giản Cận phát tới, 【 Con ổn, chớ nghĩ nhiều, chớ quấy rầy! 】.

Tịch Thư Ca nhìn sáu chữ này, suy nghĩ hồi lâu, mới đoán nói: "Có lẽ Giản Cận tâm tình không tốt, muốn một mình đi ra ngoài một chút đi."

"Nhưng là thân thể của nó, có chuyện gì hay không? " Tô San dù sao cũng là phụ nữ, đầu tiên nhớ chính là thân thể Tịch Giản Cận. bạn nào muốn đọc trước full liên hệ : [email protected]

"Không có gì đáng ngại, chẳng qua là hành động bất tiện, bất quá thời điểm nó ở bộ đội làm lính đặc biệt, đã ăn đắng so với nơi này còn nhiều hơn rất nhiều, cho nên không có chuyện gì đâu! Một mình nó đi ra ngoài cũng tốt, giải sầu, tổng vẫn tốt hơn ở chỗ này."

Bởi vì tin nhắn này, lúc này người Tịch gia mới dần dần yên tĩnh lại, sau đó nhanh chóng gọi điện thoại cho bộ cục cảnh sát, cố gắng theo tin nhắn này tìm kiếm tung tích Tịch Giản Cận, lại phát hiện có lượng lớn tín hiệu đang làm nhiễu.

Về sau, thật vất vả tra được vị trí cụ thể rồi, lại phát hiện là sân bay X thị, sau nữa, chính là tắt điện thoại, một chút cũng không có tin tức.

Cuối cùng, người Tịch gia chỉ có thể bỏ qua theo dõi tin nhắn, tìm kiếm biện pháp khác, nhân tiện kiên nhẫn chờ Tịch Giản Cận xuất hiện... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 447: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! 【22】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.