247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 439:: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (14 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 439:: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (14 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 439:: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (14 )

"Chờ một chút!"

Đột nhiên một tiếng mệnh lệnh ngắn gọn truyền đến, người ở chỗ này đều lấy lại tinh thần, này người phụ nữ này là hung thủ làm người Tịch gia bị thương, tại sao có thể rời đi như thế?

Động tác Dịch Thiển cũng không có bất kỳ ý dừng lại, chỉ vô cùng dịu dàng đẩy Bạc Sủng Nhi ngồi xuống, anh mới quay đầu, trên mặt cười yếu ớt, khuynh đảo ánh trăng, đối với người nói chuyện nói: "Ông nội Tịch, tay trái của thiếu gia Tịch gia theo tôi quan sát, sợ rằng sẽ bị phế bỏ!"

Tất cả mọi người ở đây nghe được câu này, nhất thời mở to hai mắt nhìn, trong mắt lộ ra từ không thể tin!

Tay trái phế bỏ?

Tịch Giản Cận là lính đặc chủng, tay bắn tỉa, tay đối với anh mà nói, giống như sinh mệnh quan trọng!

Nếu như tay phế bỏ, chỉ sợ... . . . Anh tỉnh lại, không biết khổ sở cỡ nào, huống chi... . . . Anh hiện tại đã đánh mất đi sinh dục tư bản năng sinh con, lại khiến sự nghiệp của anh hủy bỏ.

Như vậy đả kích với anh quá lớn rồi!

Tô San liền bật khóc lên.

Vì con mình, cả đời này đột nhiên xuất hiện biến cố mà thương tâm thút thít!

Bạc Sủng Nhi ngồi ở trong xe, rõ ràng nghe được Dịch Thiển nói, sắc mặt trắng bệch, ngón tay lúc đó nắm chặt!

Vận mệnh sẽ không hết lần này tới lần khác chọc ghẹo cô như vậy chứ?

Nếu thật sự như vậy, Tịch Giản Cận tỉnh lại, sẽ không hận chết cô sao?

Ông nội Tịch Giản Cận hơi hơi nhướng mày, lộ ra sát khí!

Dịch Thiển tuổi trẻ mà tuấn mỹ, có chút lạnh nhạt, bên miệng vẫn ngậm ý cười như cũ, hơi hơi nhíu mày, "Chẳng qua, cũng không phải là không có cách cứu!"

"HarlesMark, người này chắc mọi ngươi đã nghe qua? Là bác sĩ đỉnh cao thế giới, vương bài phẫu thuật xương cốt, chỉ tiếc ở ba năm trước rời khỏi giới y học."

Dịch Thiển nói không nhẹ không nặng, lúc nói ra, lại cho đám người đả kích rất lớn.

Người của giới quý tộc, tự nhiên đều biết harlesMark là một thiên tài như thế nào.

Ông có thể đem xương cốt vỡ vụn khởi tử hồi sinh!

"Vừa lúc tôi xuất ngoại mấy năm này, có liên hệ với ông ấy, mà tôi học y, chính là bái ông ấy làm thầy, hiện tại cũng không phải là ông ấy không xem bệnh... Nhưng tiền đề nhất định phải là bệnh nhân tự mình đi qua! Có thể Tịch gia các người đều là nhân vật trọng yếu quốc gia, không thể xuất ngoại, cho nên, chỉ sợ cái này có chút khó khăn."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 439:: Minh tinh thiếu gia, người đàn ông xa xỉ! (14 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.