247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 433. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (8 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 433. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (8 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương433. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (8 )

Hàn Như Y nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, rõ ràng Bạc Sủng Nhi đứng lên mảnh mai hơn cô ta rất nhiều, dáng người nhỏ hơn rất nhiều, thế nhưng mấy chữ này, rõ ràng truyền đến trong tai cô ta, lại thẳng tắp chặn cô ta đứng nơi đó, vốn không cách nào động đậy!

Nét mặt của cô cực kỳ kiên định, cực kỳ cuồng nhiệt.

Để Hàn Như Y giật mình tại chỗ, trong lúc nhất thời không biết tiến lui.

Máu Tịch Giản Cận tuôn ra, sắc mặt Bạc Sủng Nhi hơi tái đỡ Tịch Giản Cận.

Khi ngón tay của cô đụng vào người anh, anh quay đầu, thấy được khuôn mặt cô sáng ngời, đáy lòng có kích động hay là bi ai không nói ra được.

Toàn thân Tịch Giản Cận không có có khí lực, loại này bị thương này thân thể quá mức quen thuộc, mắt của anh trở nên có chút mờ mịt, ánh mắt đều là có chút phiêu tán, giống như là nhớ tới chuyện xa xôi.

Những người ở hiện trường đều bị biến cô kinh hãi, trong lúc đó chuyển tỉnh.

Tịch Thư Ca cùng Tô San nhanh chóng chạy lên, cúi người, vội vội vàng vàng kiểm trathân thể Tịch Giản Cận.

Có người đã nhanh chóng gọi điện thoại, gọi bác sĩ.

Sắc mặt ông nội Tịch Giản Cận ấm ức vô cùng, tuổi tác mặc dù lớn, thế nhưng bước lên, vẫn có khí thế như vậy, đi tới trước mặt Bạc Sủng Nhi, giận tím mặt: "Cô tại sao có thể nổ súng bắn nó? Cho dù có nháo, cũng phải nháo có hạn thôi, nếu như nó trốn không thoát, hiện tại cũng đã chết rồi!"

Bạc Sủng Nhi chỉ là nắm thật chặt cổ tay Tịch Giản Cận, không rên một tiếng.

Tịch Thư Ca nhìn Bạc Sủng Nhi, trong mắt mang theo vài phần bất lực.

Cho dù Bạc gia và Tịch gia quan hệ có tốt, thế nhưng hiện tại đã đem con trai của mình bị thương thành bộ dạng này.

Tô San nước mắt rơi xuống, nắm lấy tay Tịch Giản Cận, một mực hô hào: "Giản Cận, Giản Cận, con cảm giác như thế nào?"

Tịch Giản Cận hơi giật giật môi, hết sức làm cho chính mình chống cự, bời vì một khi mở miệng, rất có thể sẽ khiến máu phun ra.

Ông nội Tịch Giản Cận nổi trận lôi đình: "Người tới, đưa cô ta xuống, đưa đến toà án quân sự xử trí! Dưới ban ngày ban mặt, lại trước mặt nhiều người như vậy dám nổ súng giết quân quan quốc gia!"

Mà ở hội trường hôn lễ này có rất nhiều quan cao của thành phố X, thấy màn huyết tinh như vậy phát sinh trước mặt, quả thực đều hù mỗi người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 433. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (8 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.