247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 431. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 431. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 431. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (6 )

Nét mặt của cô, không có nửa điểm hối hận, cũng không có nửa điểm sợ hãi, biểu lộ lạnh nhạt như không nhìn thấy, chỉ là môi anh đào xinh đẹp, hơi hơi mím lấy, mang theo vài phần tức giận!

Súng trong tay của cô còn không có buông xuống, họng súng còn chưa tan khói.

Tất cả mọi người cảm thấy không cứu nổi, duy chỉ có cô cầm chắc ánh mắt, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận!

Ánh mắt Tịch Giản Cận đột nhiên trầm xuống, khi bất ky người nào đều chưa kịp phản ứng, anh lại đột nhiên vươn tay, đẩy Hàn Như Y ra.

Súng nổ, cũng không phải là súng lớn như vậy, những nhiệt độ chung quanh anh cực cao, Hàn Như Y cách anh gần như vậy, súng đến, tỏa ra nhiệt độ, đủ để khiến cô bị bỏng!

Tịch Giản Cận đẩy Hàn Như Y anh, anh liền mượn lấy khí lực, phi thân sang bên.

Người ở chỗ này đều mở to hai mắt nhìn.

Làm sao tốc độ phản ứng được vậy?

Thế mà ở cự ly, nhanh chóng tránh súng, còn có thể làm thêm động tác khác?

Bạc Sủng Nhi nhìn lực bộc phát nhanh chóng như vậy, nhếch môi, nở nụ cười.

Sau bảy năm, Tiểu Tịch của cô mạnh lên thế nào, trong lòng cô hiểu rõ!

Cái khẩu súng náy, nếu quả như thật có thể bắn chết anh... . . . Đám người ở chỗ này, còn thật sự cho rằng cô bỏ được sao?

Cô yêu anh như vậy còn không kịp, làm sao có thể để anh chết thật?

Lực phản ứng của Tịch Giản Cận, tuyệt đối không có người có thể sánh được!

Bảy năm huấn luyện bộ đội, đủ để đem người đàn ông xuất sắc bồi tạo thành vị thần giết người!

Cho nên, khi súng cô chống lên trán của anh, trực giác của anh đã bắt đầu nhanh chóng phòng bị, khi cô đè súng xuống, anh đối với súng quen thuộc, anh sớm đã bắt đầu hành động rồi.

Cho nên... . . . Ngay khi súng của cô bóp cò, đều chưa kịp vẽ ra khỏi nòng, anh đã xuất thủ, đẩy Hàn Như Y ra, chính mình phi thân vọt lên né tránh!

Tự nhiên, những động tác này đều cần cực kỳ nhanh chóng, ở trong mắt người ngoài, đều dừng lại ở trên khẩu súng, có rất ít người chú ý tới Tịch Giản Cận.

Đợi đến khi bọn họ phản ứng kịp, Tịch Giản Cận đã tránh qua, né súng.

Bạc Sủng Nhi chậm rãi thở dài một hơi, kỳ thật trong lòng của cô, so với bất luận kẻ nào đều phải sợ vạn lần, bời vì... . . . Cô đang đánh cược... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 431. Minh tinh thiếu gia, người đàn ông hàng xa xỉ! (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.