247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 415. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (20 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 415. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (20 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 415. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (20 )

Bạc Sủng Nhi toét miệng, cười cười: "Tại sao phải khóc?"

Tần Thánh chỉ là nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, nhìn đến Bạc Sủng Nhi cảm thấy đáy lòng hốt hoảng, cô liền nhanh chóng cúi đầu xuống.

"Em đều biết rồi, không phải sao?" Tần Thánh không cho Bạc Sủng Nhi bất kỳ cơ hội chạy trốn, một chữ lập lại: "Sủng Nhi, anh ta lập tức sẽ kết hôn rồi!"

Bạc Sủng Nhi hơi nhíu mày lại, đáy lòng co rút đau đớn.

"Thật sao?" Cô chần chờ một chút, nhẹ nhàng trả lời một câu.

Lập tức, cô liền nín thở, thận trọng chờ Tần Thánh đáp lời.

Tần Thánh không đành lòng quay đầu, anh cười hơi khô chát, mở miệng, nỗ lực đè nén kích động trong lòng, nuốt nước miếng một cái, mới mở miệng nói ra: "Ừm."

Bạc Sủng Nhi bất ngờ nước mắt xông lên hốc mắt, cô nỗ lực ẩn giấu khổ sở trong lòng.

Thậm chí mang theo vài phần bất lực cùng hốt hoảng nắm lấy chăn, há mồm, một câu cũng không nói ra.

"Em muốn như thế nào?" Tần Thánh hít sâu một hơi, tiếp tục hỏi: "Bọn họ đều đang đợi em nghĩ, nếu như em không muốn từ bỏ... . . ."

"Đừng!" Bạc Sủng Nhi hiểu ý Tần Thách, cô nhanh chóng lắc đầu, cắn cắn môi dưới, nửa ngày, mới nói: "Để cho em ngẫm lại, em sẽ nói cho mọi người biết... . . ."

"Lúc nào?" Tần Thánh nhìn chăm chú Bạc Sủng Nhi, giọng ấm ách hỏi.

"Ngày mai... . . ."

Tần Thánh gật đầu, đứng lên, đi ra ngoài của, Bạc Sủng Nhi cắn môi, nhẹ nhàng bổ sung một câu: "Mọi người đừng vào, ai cũng đừng quấy rầy em, để em tự mình an tĩnh lại."

Giọng nói của cô mang theo vài phần bất lực, để Tần Thánh đau lòng không thể thở nổi.

"Sủng Nhi... . . ."

"Em không sao, anh không cần lo lắng cho em, em thật sự không có việc gì... . . . Không có việc gì... . . . Em chỉ là không biết nên làm sao bây giờ? Mọi người để cho em ngẫm lại... . . ." Bạc Sủng Nhi lẩm bẩm nói qua, ngẩng đầu, liền nhìn ánh mắt Tần Thánh, đều là tràn đầy đau lòng, lòng cô co lại, nhanh chóng quay đầu, ngữ khí thản nhiên nói: "Ra ngoài đi."

Tần Thánh cứng ngắc gật đầu, đi ra ngoài, đem lời cô truyền đạt cho người bên ngoài, sau đó bồi thêm một câu: "Chúng ta đều đi trước đi." .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 415. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (20 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.