247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 412. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (17 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 412. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (17 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 412. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (17 )

Cho nên, nhất thời chuyện này, lại đem Bạc Tình làm khó.

Không biết xử lý như thế nào.

Chỉ có thể hạ lệnh bất kỳ ai không được tiết lộ tin này với Bạc Sủng Nhi.

Tâm tình Bạc Sủng Nhi tất nhiên là không tốt, sau một đêm kia phát sinh, cô cũng không có đi tìm Tịch Giản Cận, mà Tịch Giản Cận cũng không có đi tìm cô.

Mỗi ngày cô bị giam trong bệnh viện, không cùng mấy người kia chơi, hầu hạ, cơm ngon áo đẹp, sinh hoạt để cho người ta hâm mộ, thế nhưng cô lại cảm thấy tuyệt đối không vui.

Làm chuyện gì đều không hứng lắm .

Ăn gì càng ngày càng ít.

Một đoàn người thấy trong mắt, gấp ở trong lòng.

Đến sau cùng, Bạc Sủng Nhi mất ngủ, nửa đêm sốt cao, vết thương nhận lấy ảnh hưởng, chuyển biến cực xấu.

Khiến một đám người bị dọa cho phát sợ.

Bạc Sủng Nhi nằm ở trên giường mê sảng, trong miệng đều kêu cái tên Tiểu Tịch, nhiều lần nắm lấy tay ai, đều nắm thật chặt, nhưng cô lại giống như là cảm giác được cái gì, đột nhiên liền buông ra.

Bạc Tình nhìn mà nóng lòng không được, Lý niệm đột nhiên đứng lên, quyết định đi bắt Tịch Giản Cận tới.

Lại bị Tần Thánh nhanh chóng kéo lại.

Mãi cho đến sáng sớm, Bạc Sủng Nhi mới tỉnh lại, rồi nặng nề ngủ.

Lúc này một đám người mới yên tâm, nhưng bất lực mệt lả ngồi ở trên ghế sa lon, liên tiếp nhíu mày.

"Con bé cứ thích thằng nhóc Tịch gia như vậy ư? Cậu ta có gì tốt?" Lý Niệm nhíu lông mày, nộ khí đằng đằng rống lên một câu, trong lòng của ông thật không có ấn tượng tốt với Tịch gia, dù sao năm đó Tịch Thư Ca đối với vợ ông là Ôn Giai Nhân mê đắm, dù thời gian qua đi nhiều năm như vậy, nhưng vừa nghĩ tới Tịch Thư Ca thích qua vợ mình, trong lòng khó tránh khỏi chút ghen tuông.

"Thế nhưng người ta đều sắp kết hôn, mấy người nói nên làm cái gì? Tiểu Sủng Nhi như vậy, giống như không thể không có cậu ta!"

"Tôi thấy cái này khó lắm, thằng nhóc Tịch gia này nói với A Thánh nó không thích Sủng Nhi, dưa hái xanh không ngọt, chúng ta cũng không thể bức bọn chúng ở cùng nhau, nếu như là vậy, sợ rằng sẽ trôi qua rất không vui!"

"Chúng ta có cần hỏi ý kiến tiểu Sủng Nhi một chút hay không, nếu như nó nhất định muốn thằng nhóc Tịch gia này, chúng ta sẽ nghĩ biện pháp để cho bọn chúng kết hôn!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 412. Sủng Nhi, anh chuẩn bị kết hôn! (17 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.